5 cầu thủ T&T Hà Nội 'lắc' thoát y trong khách sạn

5 cầu thủ T&T Hà Nội 'lắc' thoát y trong khách sạn
Năm cầu thủ này (từ 22 đến 28 tuổi) đã bị Công an bắt quả tang vào lúc 3h sáng 9/3 khi đang phê thuốc và lắc lư điên cuồng trong tình trạng lõa thể cùng với 4 cô gái tại phòng 403 khách sạn Mai Vinh, TPHCM. 

>> Tạm giữ vợ chồng chủ khách sạn và 28 đối tượng thuê “lắc”

5 cầu thủ T&T Hà Nội 'lắc' thoát y trong khách sạn ảnh 1
Khách sạn Mai Vinh, 597 – 599 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TP Hồ Chí Minh nơi bị cơ quan điều tra phát hiện như một “bãi đáp” quen thuộc của dân “bay đêm” - Ảnh: Nguyễn Thanh

Công an quận 7 (TPHCM) vừa xử phạt hành chính 14.350.000 đồng đối với năm cầu thủ này về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tổng hợp (thuốc lắc). Họ đã bị Công an quận 7 tạm giữ cùng với tang vật là 4 viên thuốc lắc.

Sau đó ông Triệu Quang Hà, Huấn luyện viên trưởng Câu lạc bộ T&T Hà Nội đã đến trụ sở Công an quận 7 bảo lãnh cho năm cầu thủ này.

Theo điều tra, trong quá trình Câu lạc bộ T&T Hà Nội vào TP HCM thi đấu, do biết khách sạn Mai Vinh đang được nhiều dân “lắc” ưa chuộng nên một cầu thủ của đội (từng sử dụng thuốc lắc) đã rủ rê các cầu thủ này.

Hiện Công an quận 7 đang tạm giữ ông Bùi Quang Vinh (45 tuổi, quê Hải Phòng)- chủ khách sạn Mai Vinh cùng hai tiếp tân của khách sạn là Mẫn Bá Thành (23 tuổi, quê Bắc Ninh, đang là sinh viên đại học) và Lê Vĩnh Ký (21 tuổi, quê Tiền Giang) nhằm xử lý hình sự về tội “Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy”.

Quá trình theo dõi của trinh sát cho thấy khách sạn này tổ chức cho thuê phòng để sử dụng thuốc lắc với quy mô lớn từ tháng 9/2007 đến nay. Nhiều dân “lắc” khi vào khách sạn này thường ăn chơi thác loạn, “lắc” lõa thể sau đó quan hệ tình dục tập thể.

Ngày 9/3/2008, công an bắt quả tang 28 người (15-31 tuổi, chủ yếu là dân chơi hạng sang, trong đó có 11 đối tượng nữ) đến khách sạn Mai Vinh để thuê phòng sử dụng thuốc lắc.

Chủ khách sạn đã thiết kế 7 căn phòng với trang thiết bị âm thanh, cách âm, đĩa nhạc cực mạnh, cho dân “lắc” thuê với giá 800.000 đồng/4 người/phòng, nếu thêm một người thì tính thêm 100.000 đồng.

Theo Thế Vinh
TTXVN

MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.