4 xe rác 'rồng rắn' cướp đường buýt nhanh BRT

4 xe rác 'rồng rắn' cướp đường buýt nhanh BRT
TPO - 4 chiếc xe chở rác rồng rắn với tốc độ cao, bấm còi inh ỏi lấn làn dành riêng cho buýt nhanh BRT trên đường Tố Hữu trong giờ cao điểm đã khiến dư luận bức xúc.

Vào khoảng 8h ngày 11/4, tại ngã tư Tố Hữu – Trung Văn (Hà Nội), xuất hiện 1 đoàn xe rác đi với tốc độ cao, ngang nhiên lấn làn BRT. Theo anh Huy, một người tham gia giao thông có mặt tại thời điểm trên thì lúc này ngã tư rất đông, đi lại rất khó khăn. Tuy nhiên, 4 xe rác mặc nhiên đi vào đường xe buýt nhanh, bấm còi inh ỏi khiến người đi đường bức xúc.

Player Loading...

Mặc dù trên 1 xe rác có in logo của Urenco nhưng khi trao đổi với PV, lãnh đạo Công ty Urenco khẳng định: 4 xe rác chạy trên đường buýt nhanh không phải của Urenco.  Logo trên xe do quá trình sơn sửa chưa xong, khi hoàn thành, Công ty nọ sẽ dán logo của mình vào.

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện đơn vị quản lý camera trên tuyến BRT cho hay: Đây không phải lần đầu tiên có trường hợp này xảy ra. Trước đó, đã có vụ xe rác chết máy giữa làn đường BRT.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 200 nghìn xe “hết đát” vẫn còn thông tin lưu hành trên hệ thống Cục Ðăng kiểm

Hơn 200.000 ô tô kinh doanh 'hết đát': Cần xử nghiêm

TP - Qua thống kê của các trạm đăng kiểm, trên cả nước hiện có hơn 227 nghìn xe khách, xe tải hết niên hạn. Số lượng này vừa được Cục Ðăng kiểm Việt Nam công bố và đề nghị Cảnh sát giao thông (CSGT) và Thanh tra giao thông các địa phương có giải pháp ngăn chặn xe ra đường.
Nghi lễ tắm Phật trong lễ hội Bunpimay

Văn hóa Lào nơi miền huyền sử

TP - Trải qua bao biến cố, thăng trầm, từ những người Lào đầu tiên đến định cư ở xã Krông Na (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk), đến nay đã có hơn 200 người Việt gốc Lào ở xã này. Cuộc sống chan hòa, đoàn kết, nét văn hóa giao thoa như một minh chứng sống động, bền bỉ, sắt son cho nghĩa tình hai dân tộc Việt – Lào.
Hà Nội, TPHCM đón mưa dông

Hà Nội, TPHCM đón mưa dông

TPO - Hôm nay mưa dông tiếp tục tại các tỉnh miền Bắc, miền Nam và Bắc Trung Bộ, riêng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối đón mưa dông. Từ ngày mai miền Bắc tăng nhiệt, trời tạnh ráo, hửng nắng.