4 thiên thần Victoria’s Secret rạng ngời đón nắng hè

4 thiên thần Victoria’s Secret rạng ngời đón nắng hè
TPO - Hãng nội y hàng đầu thế giới vừa tung ra bộ sưu tập mới cực gợi cảm với sự góp mặt của các “chân dài” đình đám Josephine Skriver, Jasmine Tookes, Taylor Hill và Elsa Hosk.
4 thiên thần Victoria’s Secret rạng ngời đón nắng hè ảnh 1 Những mẫu thiết kế mới này chủ yếu là bralette và bra dạng push-up.
4 thiên thần Victoria’s Secret rạng ngời đón nắng hè ảnh 2 Bralette hay còn được gọi là một loại áo lót không “phần cứng”, không gọng, không độn mút mà chỉ chủ yếu dùng ren, dây và lưới vô cùng thoải mái.
4 thiên thần Victoria’s Secret rạng ngời đón nắng hè ảnh 3
4 thiên thần Victoria’s Secret rạng ngời đón nắng hè ảnh 4
4 thiên thần Victoria’s Secret rạng ngời đón nắng hè ảnh 5 Kiểu dáng nội y vô cùng tinh tế đem đến cảm giác lãng mạn, mềm mại và quyến rũ gợi tình.
4 thiên thần Victoria’s Secret rạng ngời đón nắng hè ảnh 6
4 thiên thần Victoria’s Secret rạng ngời đón nắng hè ảnh 7
4 thiên thần Victoria’s Secret rạng ngời đón nắng hè ảnh 8
4 thiên thần Victoria’s Secret rạng ngời đón nắng hè ảnh 9 Bralette hiện đang được các cô gái trẻ mê mệt, ngay cả các nàng có “vòng 1” khiêm tốn cũng không thấy ngại ngần bởi bralette quá dịu dàng và nữ tính.
4 thiên thần Victoria’s Secret rạng ngời đón nắng hè ảnh 10
4 thiên thần Victoria’s Secret rạng ngời đón nắng hè ảnh 11 Một chiếc áo bra có thiết kế quyến rũ như thế này kết hợp với short jeans là lựa chọn hoàn hảo cho ngày nắng.
4 thiên thần Victoria’s Secret rạng ngời đón nắng hè ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm