Hải Phòng:

4 người chết trên bãi biển Đồ Sơn

4 người chết trên bãi biển Đồ Sơn
5h30 ngày 1/1, người dân quận Đồ Sơn, Hải Phòng, phát hiện một thi thể phụ nữ khoảng 30 tuổi, trôi dạt vào bãi biển khu I. Đến trưa cùng ngày lại thấy tiếp thi thể của ba bé gái (một cháu khoảng 10 tuổi và 2 cháu khoảng 4 - 5 tuổi) cũng trôi dạt vào bãi biển này.

Qua điều tra, khám nghiệm tử thi bước đầu cho thấy, xác bốn nạn nhân trên (chưa rõ danh tính) còn nguyên vẹn, trong đó đáng chú ý là trên người phụ nữ khoảng 30 tuổi vẫn còn một dây chuyền vàng và 6 triệu đồng tiền mặt; những nạn nhân này chết vào khoảng 21-22 giờ đêm trước (31/12/2007).

Sau khi tiến hành lập biên bản và các thủ tục cần thiết về sự việc theo luật định, chính quyền và công an quận Đồ Sơn đã tổ chức mai táng 4 nạn nhân trên tại nghĩa trang quận Đồ Sơn; đồng thời qua các phương tiện thông tin đại chúng thông báo để gia đình những người bị nạn đến nhận người thân.

Các cơ quan chức năng ở Hải Phòng tiếp tục khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo TTXVN

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?