4 nam thanh niên bị đuối nước trên sông Đà do bị cuốn vào dòng xoáy

Hiện trường vụ đuối nước thương tâm.
Hiện trường vụ đuối nước thương tâm.
TPO - Tại xã Xuân Lộc (Thanh Thuỷ, Phú Thọ) vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm lấy đi tính mạng của 4 nam thanh niên.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Quốc Kỳ - Chủ tịch UBND Xuân Lộc cho biết, vào khoảng 18h ngày 16/7, 5 nam thanh niên gồm Bùi Minh Hòa, Hoàng Thanh Quảng, Nguyễn Thành Công (cùng 21 tuổi, ở Hà Đông, Hà Nội), Lê Quang Trung, Trần Ngọc Thước (cùng 21 tuổi, ở Triệu Sơn, Thanh Hóa) về nhà Nguyễn Huy Hoàng (ở khu 3, xã Xuân Lộc) để liên hoan sinh nhật.

 Sau đó, những thanh niên này ra sông chơi cùng Trần Quang Đức (ở khu 3, xã Xuân Lộc). Trong lúc tắm sông, 4 thanh niên không may bị cuốn vào dòng xoáy dẫn đến đuối nước, những người còn lại đứng trên bờ đã hô hoán gọi người dân ứng cứu.

Phát hiện sự việc, người dân và chính quyền xã Xuân Lộc đã tham gia cứu nạn nhưng do nước sâu nên không cứu vớt được các thanh niên.

Hậu quả, 4 thanh niên tử vong gồm: Bùi Minh Hòa, Hoàng Thanh Quảng, Lê Quang Trung và Trần Quang Đức. Sau nhiều giờ mò tìm, đến khoảng 20h15 cùng ngày, cả thi thể 4 nạn nhân đã được đưa lên bờ.

UBND huyện Thanh Thủy hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng; Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Phú Thọ hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TPO - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.
Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?

TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

TP - Trong hai ngày 19 và 20/5 tới đây, Đà Nẵng sẽ xét nghiệm cho khoảng 90.000 người là đại diện các hộ gia đình trước bầu cử. Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho hay hiện tại Đà Nẵng vẫn đang tập trung xét nghiệm các nhóm có nguy cơ, các nhóm liên quan tới các F0.