4 cô gái Nhật Bản gây sốc khi mặc bikini thám hiểm ‘đường hầm bị nguyền rủa’

TPO - Nhiều người lên án 4 cô gái Nhật Bản không tôn trọng người đã khuất khi mặc độc bikini bé xíu đi thám hiểm “đường hầm bị nguyền rủa”.

Mới đây, tài khoản có tên Yisu Maya đăng tải trên Instagram bức ảnh cùng hội bạn thám hiểm nơi hoang dã. Điểm đến của 4 cô gái là đường hầm Khuyển Minh ở thành phố Fukuoka, Nhật Bản. Nơi đây được mệnh danh là “đường hầm bị nguyền rủa”, với những tin đồn ly kỳ liên quan đến ma quỷ.

Được biết, khu vực này trước đây là nơi chôn cất người đã khuất thuộc ngôi làng cũng có tên Khuyển Minh. Về sau, toàn bộ dân của ngôi làng chuyển đi do chính quyền địa phương quy hoạch để xây dựng đập nước. Trước khi rời đi, các thôn dân di chuyển hài cốt người thân mang theo, nhưng vẫn sót lại những người không có thân nhân. Từ đó, nhiều câu chuyện kỳ quái xuất hiện tại đây.

Chính vì lý do này, những người ưa thích khám phá, phiêu lưu mạo hiểm thường tìm đến đường hầm Khuyển Minh để thử thách lòng can đảm.

Chuyện không có gì để bàn nếu 4 cô gái không đi thám hiểm với chỉ độc bikini siêu bé trên người. Sự táo bạo này làm “nổ” ra cuộc bàn luận gay gắt, với nhiều ý kiến trái chiều.

4 cô gái Nhật Bản gây sốc khi mặc bikini thám hiểm ‘đường hầm bị nguyền rủa’ ảnh 1 Bức ảnh mặc bikini đi thám hiểm của 4 cô gái Nhật Bản gây tranh cãi.

Đa số dân mạng sau khi thấy bức ảnh đều nhận xét, 4 cô gái ăn mặc phản cảm, khoe thân quá đà hay câu Like rẻ tiền. Số khác chỉ trích, trang phục lố lăng của bộ tứ không tôn trọng những linh hồn đang trú ngụ tại “đường hầm bị nguyền rủa”.

Bên cạnh đó, có ý kiến bình luận, lựa chọn trang phục như thế nào khi đi thám hiểm là quyền của các cô gái, không có quy định pháp luật nào cấm điều đó, chỉ là không phù hợp.

Một số khác lại khuyên, mặc đồ “mát mẻ” đến nơi hoang dã không hề an toàn, có thể bị côn trùng, bò sát tấn công hay cây cỏ cào xước, chưa kể còn đẩy bản thân vào tình huống trở thành mục tiêu của kẻ xấu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng phản đối cách ăn mặc của 4 cô gái. Một bộ phận dân mạng khen ngợi các cô gái sở hữu những đường cong nóng bỏng, thân hình săn chắc, khoẻ mạnh và can đảm làm những điều mình thích. Một số còn hỏi bí quyết để có được hình thể như vậy.

Trên trang Instagram cá nhân, đa số hình ảnh do Yisu Maya đăng tải đều trong trang phục bikini hoặc nội y. Cô gái Nhật Bản này theo đuổi phong cách sexy, thích tập thể hình và đi du lịch bụi.

MỚI - NÓNG