30 học bổng sau đại học tại New Zealand

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Cục đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) cho biết, hàng năm Chính phủ New Zealand cấp 30 suất học bổng toàn phần Thạc sĩ và Tiến sĩ đến từ Việt Nam để theo học các khoá học tại trường đại học ở New Zealand.

Các ứng viên trúng tuyển sẽ được tài trợ vé máy bay khứ hồi, toàn bộ học phí, kinh phí hỗ trợ ổn định cuộc sống, chi phí sinh hoạt hàng ngày và vé máy bay về thăm gia đình cho những ứng viên không đi cùng gia đình sang New Zealand.

Đối với chương trình học bắt đầu vào năm 2015, thời hạn nộp Hồ sơ dự tuyển xin học bổng sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2014.

Thông tin chi tiết liên lạc theo địa chỉ sau: Đại sứ quán New Zealand; Tầng 5, 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội – Việt Nam; ĐT: (+84 4) 3824 1481; Fax: (+84 4) 3824 1480. Email: nzembassy.hanoi@mft.net.nz. Website: www.nzembassy.com/viet-nam hoặc www.aid.govt.nz. Facebook: www.facebook.com/nzembassyvietnam

MỚI - NÓNG
Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Daniel Kritenbrink. (Ảnh: AP)
Báo Trung Quốc chỉ trích Mỹ
TPO - Một tờ báo của Trung Quốc vừa chỉ trích chuyến thăm của quan chức cấp cao Mỹ đến Trung Quốc, cho rằng chuyến thăm cho thấy Washington chỉ muốn thể hiện mình là một nước có trách nhiệm.