3 ưu điểm của chương trình Cao đẳng thực hành HUTECH trong thời hội nhập

Với thời lượng thực hành chiếm đến 70%, sinh viên cao đẳng thực hành HUTECH vừa vững chuyên môn vừa giỏi kỹ năng
Với thời lượng thực hành chiếm đến 70%, sinh viên cao đẳng thực hành HUTECH vừa vững chuyên môn vừa giỏi kỹ năng
Trong thị trường lao động hiện đại đặc biệt chú trọng yếu tố kỹ năng nghề nghiệp, chương trình Cao đẳng thực hành - với thời gian đào tạo ngắn, nội dung thực tiễn và cơ hội nghề nghiệp đa dạng - đang là lựa chọn học tập hiệu quả cho nhiều bạn trẻ.

Áp dụng mô hình Đại học - Doanh nghiệp được xã hội đánh giá tích cực trong nhiều năm qua, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) là địa chỉ uy tín để theo học chương trình Cao đẳng thực hành. Hãy cùng khám phá 3 thế mạnh nổi bật của các Kỹ sư, Cử nhân thực hành HUTECH trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập hiện nay!

Chú trọng kỹ năng nghề nghiệp, đảm bảo có thể làm việc ngay

Với định hướng đào tạo gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp, chương trình Cao đẳng thực hành của HUTECH được thiết kế theo hướng tinh giản lý thuyết, tăng cường kỹ năng với thời lượng thực hành chiếm đến 70%. Chương trình liên tục được cập nhật, bám sát yêu cầu doanh nghiệp, đảm bảo sinh viên vừa vững chuyên môn vừa giỏi kỹ năng, có thể làm việc hiệu quả ngay khi ra trường.  

Trong thời gian học tập, sinh viên chương trình Cao đẳng thực hành tại HUTECH được học và thực hành trong hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, thực hành, mô phỏng,... hiện đại - đây cũng là môi trường học tập của sinh viên đại học tại trường. Đồng thời, sinh viên còn được trang bị kỹ năng thiết thực cho công việc như thuyết trình, xử lý tình huống, làm việc nhóm,... thông qua hoạt động ngoại khóa cũng như các khóa đào tạo kỹ năng ngắn hạn.

3 ưu điểm của chương trình Cao đẳng thực hành HUTECH trong thời hội nhập ảnh 1 Học kỳ thực tập doanh nghiệp theo đúng chuyên ngành là “chìa khóa” để sinh viên cao đẳng thực hành HUTECH phát triển kỹ năng nghề nghiệp

Đặc biệt, các Kỹ sư, Cử nhân thực hành HUTECH tương lai không chỉ thực hành tại trường mà còn có trọn 01 học kỳ (3 tháng) thực tập doanh nghiệp theo đúng chuyên ngành. Sớm tiếp cận với môi trường làm việc thực tế chính là “chìa khóa” để các bạn tích lũy kinh nghiệm, phát triển kỹ năng nghề nghiệp - “bước đà” quan trọng để sẵn sàng làm việc ngay sau khi ra trường.

Thời gian học tập ngắn - tiết kiệm chi phí, nhanh chóng ổn định nghề nghiệp

Nếu chương trình đại học có thời gian 4-5 năm thì chương trình Cao đẳng thực hành chỉ 2.5 năm, tương đương 07 học kỳ (riêng ngành Dược là 3 năm/09 học kỳ). Thời gian học tập ngắn hơn đáng kể giúp các bạn sinh viên nhanh chóng hoàn thành chương trình, tiết kiệm chi phí học tập để ổn định nghề nghiệp hoặc có thể tự mình chi trả cho những bậc học cao hơn. Đồng thời, trước nhu cầu học tập ngày càng đa dạng, chương trình Cao đẳng thực hành tại HUTECH được bố trí linh hoạt vào các ngành trong tuần, hoặc các buổi tối hoặc học vào cuối tuần. Nhờ đó, chương trình thích hợp cho cả sinh viên muốn tập trung học tập để rút ngắn thời gian, sinh viên vừa học vừa làm và người đã đi làm muốn bổ sung kiến thức hỗ trợ cho công việc.

3 ưu điểm của chương trình Cao đẳng thực hành HUTECH trong thời hội nhập ảnh 2 Thời gian học tập ngắn giúp các bạn sinh viên nhanh chóng hoàn thành chương trình, tiết kiệm chi phí học tập

Với thời gian 2.5 năm/07 học kỳ (riêng ngành Dược học trong 3 năm/09 học kỳ), chương trình Cao đẳng thực hành áp dụng mức học phí ưu đãi, cố định trong toàn khóa học. Theo đó, học phí đối với sinh viên ngành Dược là 09 triệu đồng/kỳ và 05 triệu đồng/kỳ đối với các ngành còn lại. Với hình thức học phí cố định toàn khóa, chương trình Cao đẳng thực hành giúp sinh viên yên tâm hơn về vấn đề tài chính, nhưng vẫn đảm bảo chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Điều kiện xét tuyển đơn giản, đa dạng hướng đi cho tương lai

Năm 2019, chương trình Cao đẳng thực hành HUTECH xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) với 16 ngành: Dược học; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật công trình xây dựng; Công nghệ thông tin; Kế toán; Tài chính - Ngân hàng; Marketing; Quản trị kinh doanh; Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản trị khách sạn; Tiếng Anh; Tiếng Nhật; Thiết kế đồ họa. Đây đều là các ngành nghề có nhu cầu nhân lực đặc biệt cao trong nền kinh tế hội nhập hiện nay.

3 ưu điểm của chương trình Cao đẳng thực hành HUTECH trong thời hội nhập ảnh 3 Sinh viên nhận bằng Kỹ sư thực hành hoặc Cử nhân thực hành có nhiều lựa chọn cho tương lai

Hoàn thành khóa học, sinh viên nhận bằng Kỹ sư thực hành hoặc Cử nhân thực hành với nhiều lựa chọn cho tương lai. Các bạn có thể tự tin làm việc ngay tại các công ty, doanh nghiệp,... phù hợp chuyên ngành và định hướng của bản thân, tập trung hoàn thiện ước mơ Đại học với chương trình Liên thông tại HUTECH hoặc vừa học vừa làm để hoàn thiện bằng cấp, tự chủ về tài chính. Theo khảo sát, các Kỹ sư, Cử nhân thực hành trưởng thành từ HUTECH được doanh nghiệp đánh giá cao bởi sự nhạy bén, nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc nhờ những kinh nghiệm tích lũy được từ chương trình đào tạo đề cao tính ứng dụng, bám sát thực tế.

Chương trình hiện nhận hồ sơ đợt 1 đến hết ngày 30/6/2019.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn Tuyển sinh

Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 2222 - Email: tuyensinh@hutech.edu.vn

MỚI - NÓNG