3 tỉ đồng tiền thưởng từ Kỳ thi Tài năng IELTS

Thí sinh thi IELTS trên giấy sẽ nhận được hỗ trợ và hướng dẫn tận tình từ cán bộ khảo thí của Hội đồng Anh.
Thí sinh thi IELTS trên giấy sẽ nhận được hỗ trợ và hướng dẫn tận tình từ cán bộ khảo thí của Hội đồng Anh.
TPO - Tham gia Kỳ thi Tài năng IELTS 2020, thí sinh có cơ hội nhận Bằng khen của BCH T.Ư Đoàn, cấp chứng chỉ IELTS có giá trị toàn cầu và nhận nhiều giải thưởng có giá trị tại các vòng thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỉ đồng.

Kỳ thi Tài năng IELTS (IELTS Talent Contest) do Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ T.Ư Đoàn, Công ty TNHH British Council Việt Nam, thuộc Hội đồng Anh Việt Nam và Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng tiếng Anh. Kỳ thi nhằm góp phần thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ; tạo cơ hội cho thanh niên Việt Nam nâng cao trình độ ngoại ngữ, trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế, phát triển sự nghiệp với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS có giá trị toàn cầu.

Kỳ thi Tài năng IELTS lần thứ I sẽ được tổ chức từ tháng 1/2021 đến tháng 9/2021 trên phạm vi toàn quốc với nội dung thi, cấp chứng chỉ IELTS theo quy định của Hội đồng Anh; thi kiến thức, xử lý tình huống và hùng biện bằng tiếng Anh cho những thí sinh đạt điểm IELTS cao nhất.

Đối tượng tham gia Kỳ thi Tài năng IELTS là công dân chỉ có quốc tịch Việt Nam (trừ trường hợp có chứng chỉ IELTS còn hiệu lực từ 8.0 trở lên), dự thi theo bảng A (dành cho học sinh lớp 8, 9), bảng B (dành cho học sinh lớp 10, 11, 12) và bảng C (dành cho sinh viên và các đối tượng khác). Kỳ thi diễn ra với 3 vòng thi: Vòng thi tháng; thi quý và chung kết.

Vòng thi tháng sẽ tổ chức thi, cấp chứng chỉ IELTS (IELTS General Training hoặc IELTS Academic) trên máy tính hoặc trên giấy theo quy định của Hội đồng Anh với lệ phí thi, cấp chứng chỉ là 4.750.000 đồng và thi "Thí sinh truyền cảm hứng", từ tháng 1/2021 đến tháng 8/2021 tại các tỉnh, thành phố.

Vòng thi quý dành cho các thí sinh đạt giải Vòng thi tháng với hình thức thực hiện video, thời lượng tối đa 3 phút trình diễn chủ đề do Ban Tổ chức quy định.

Vòng chung kết dành cho các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba của Vòng thi quý với hình thức thi kỹ năng, xử lý tình huống và hùng biện bằng tiếng Anh vào ngày 19/9/2021, tại Thủ đô Hà Nội.

Kỳ thi tài năng IELTS lần thứ I, năm 2020 dự kiến tổ chức từ tháng 10/2020 đến tháng 9/2021 với hình thức Vòng thi tháng là thi IELTS trên máy tính. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 và vấn đề kỹ thuật nên Kỳ thi sẽ được bắt đầu triển khai từ tháng 1/2021 với hình thức thi IELTS trên máy tính tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa và thi IELTS trên giấy tại các tỉnh, thành phố khác.

Tháng 1/2021 diễn ra thi IELTS General Training hoặc IELTS Academic trên máy tính ngày 30/1/2021 và 31/1/2021 (Hạn chót hoàn tất hồ sơ đăng ký và thanh toán lệ phí thi IELTS tương ứng là ngày 25/1/2021 và 26/01/2021)

Tháng 2/2021-8/2021, thi IELTS General Training hoặc IELTS Academic trên máy tính tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa và thi IELTS trên giấy tại các tỉnh, thành phố khác (vui lòng xem chi tiết tại website https://www.ieltstalent.vn/).

Thí sinh đăng ký dự thi Vòng thi tháng tại website chính thức của Kỳ thi: https://www.ieltstalent.vn

Tham gia Kỳ thi tài năng IELTS, thí sinh sẽ được: tặng khóa luyện thi trực tuyến ROAD TO IELTS phiên bản Full version trị giá 1.200.000 đồng từ Hội đồng Anh ngay sau khi đăng ký tham gia Kỳ thi thành công; tặng 200.000 đồng tiền mặt thuộc quỹ khuyến học của Ban Tổ chức ngay trước khi thi Vòng thi tháng; cơ hội tham gia hội thảo miễn phí về kỹ năng làm bài thi trên máy/giấy từ Hội đồng Anh trước khi thi; được cấp chứng chỉ IELTS có giá trị toàn cầu.

Thí sinh có cơ hội nhận Bằng khen của BCH T.Ư Đoàn, lưu hồ sơ cá nhân trong Hệ thống cơ sở dữ liệu Tài năng trẻ Việt Nam và nhận nhiều giải thưởng có giá trị tại các vòng thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỉ đồng.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

TPO - Ngày 20/5, Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư Đoàn tổ chức lễ tuyên dương 60 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI, năm 2022 và trao giải cuộc thi trực tuyến tìm hiểu truyền thống 15 năm Đảng bộ Khối Doanh nghiệp T.Ư và 15 năm Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư.
Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

TPO - Hai công trình Thanh niên do Tỉnh Đoàn Đắk Lắk và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng trao tặng, vừa được tuổi trẻ Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk thi công hoàn thành vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ, đồng thời để chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk (23/5/1975-23/5/2022).
Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

TPO - Đến với di tích Nhà Tù Hỏa Lò - nơi được mệnh danh là địa ngục trần gian, du khách sẽ được trải nghiệm những hình ảnh tái hiện thực cảnh mà tù nhân chính trị tại đây từng bị tra tấn. Từ năm 1993 đến nay khi được đưa vào khai thác, nhà tù Hỏa Lò đã trở thành “Địa chỉ đỏ” nhằm giáo dục tình yêu nước và thu hút khách tham quan đến nghiên cứu, học tập. Gần đây, di tích mở thêm nhiều tour đêm tham quan mới tạo nên sức hút lớn với các bạn trẻ.