3 tàu đánh cá, 59 ngư phủ bị nước ngoài bắt giữ

3 tàu đánh cá, 59 ngư phủ bị nước ngoài bắt giữ
TP ơi- Ngày 7/1/2008, Bộ đội biên phòng Cà Mau tiếp nhận ngư dân Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời) trình báo 3 tàu đánh cá với 59 ngư phủ bị một số người Campuchia bắt giữ vào ngày 4 và 5/1/2008.

Đó là tàu đánh cá CM99444 của bà Phạm Thị Ba, chiếc tàu CM99331 của ông Nguyễn Hồng Tiến và chiếc tàu CM99398 của ông Đàm Văn Nguyên. Cả 3 chiếc tàu này đang hoạt động đánh lưới cách đảo Thổ Chu 15 hải lý về hướng tây- tây nam, thì bị bắt giữ tại một đảo thuộc hải phận Campuchia để đòi tiền chuộc 20.000 USD. 

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

TPO - Sau hai ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân thăm khám ngoại trú để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh và Bệnh viện đa khoa Cửa Đông (Nghệ An) đã tiếp nhận bệnh nhân trở lại. Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh này cũng vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2 là cháu bé 5 tuổi.