3 nữ tiếp viên thoát y trong quán karaoke với giá 4,5 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Không được chủ quán karaoke trả lương, thu nhập của các tiếp viên tại quán phụ thuộc vào tiền “bo” của khách. Khi nhảy múa thoát y, mỗi tiếp viên sẽ được nhận 1,5 triệu đồng/lượt.

Ngày 28/6, đại diện Công an TP.Thuận An (Bình Dương), cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý đối với cơ sở kinh doanh ngành nghề karaoke Louis trên địa bàn khu phố Thạnh Lợi, phường An Thạnh. Cơ sở kinh doanh này có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh ngành nghề có điều kiện về an ninh trật tự.

Làm việc với cán bộ điều tra, các tiếp viên quán karaoke nói trên khai nhận làm việc không lương, nguồn thu của họ phụ thuộc vào tiền “bo” của khách.

Các nữ tiếp viên khai, đã thực hiện nhảy sexy trong phòng để phục vụ khách và được trả 1,5 triệu đồng/lượt. Mỗi lượt có 3 người nhảy thoát y và được trả 4,5 triệu đồng, sau đó chia đều nhau. Mỗi tiếp viên nhảy thoát y sẽ trích ra 100 nghìn đồng để cho nhân viên đứng cảnh giới.

3 nữ tiếp viên thoát y trong quán karaoke với giá 4,5 triệu đồng ảnh 1

Công an TP Thuận An đột kích quán karaoke phát hiện có tiếp viên nữ múa thoát y

Công an đã tiến hành xét nghiệm và phát hiện 3 nữ tiếp viên tham gia múa thoát y trong quán karaoke Louis dương tính với ma túy.

Như Tiền Phong đã đưa tin, đêm 26/6, Công an TP.Thuận An do Thượng tá Đặng Hữu Phương, Trưởng Công an thành phố trực tiếp chỉ huy tiến hành đột kích quán karaoke Louis. Qua kiểm tra bắt quả tang tại một phòng VIP của quán này có 3 nữ tiếp viên đang thoát y nhảy, múa, hát hò phục vụ bia cho các khách nam.

3 nữ tiếp viên thoát y trong quán karaoke với giá 4,5 triệu đồng ảnh 2

Các nữ tiếp viên chiều theo ý khách để được tiền "bo"

Kiểm tra tiếp các phòng bên cạnh, lực lượng công an phát hiện có nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang đang múa hát, uống bia, rượu phục vụ khách.

Ngoài ra, công an kiểm tra kho hàng hóa phục vụ tại quán và phát hiện một số thuốc lá không có nguồn gốc.

3 nữ tiếp viên thoát y trong quán karaoke với giá 4,5 triệu đồng ảnh 3

Tiếp viên múa thoát y để nhận 1,5 triệu đồng/lượt

Lãnh đạo Công an TP Thuận An cho hay, thời qua qua đơn vị đã chủ động tổ chức lực lượng tiến hành kiểm tra hành chính các cơ sở kinh doanh nhằm kịp thời ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

MỚI - NÓNG