'27 chiếc váy' của Katherine Heigl

'27 chiếc váy' của Katherine Heigl
TPO - Hollywood.com có cuộc phỏng vấn với Katherine Heigl về nhân vật trong bộ phim mới nhất - vở hài kịch lãng mạn "27 Dresses" (27 chiếc váy), về chính cô và về các câu chuyện hậu trường.

Vốn được coi là một người thẳng thắn, nhưng nhân vật Jane mà chị đảm nhận trong phim "27 Dresses" lại sống thật nội tâm. Katie có thấy khó khăn khi nhập vai?

Tôi hiểu được khía cạnh tính cách của nhân vật, cô ấy là một người quá khích, thế nhưng tôi đã từng gặp và biết những phụ nữ giống thế. Họ đều tự yêu bản thân mình.

'27 chiếc váy' của Katherine Heigl ảnh 1

Năm 2007 là năm của chị trong lĩnh vực điện ảnh. Vậy đó có là kinh nghiệm gì dành cho chị?

Tôi nghĩ bản chất nghề nghiệp của tôi đã thay đổi một cách đột ngột, nhưng chắc chắn. Đây là một năm tuyệt vời trong cuộc đời tôi, nghề nghiệp và bản thân.

Tôi hy vọng trong năm 2008 này điều này vẫn tiếp tục, nhưng sẽ phát triển theo một cách khác và tôi tỉnh táo với điều đó.

Theo chị một ngôi sao điện ảnh khác một ngôi sao truyền hình thế nào?

Hiển nhiên là sẽ có nhiều người xem truyền hình hơn phim điện ảnh và lượng người hâm mộ cũng đông hơn.

'27 chiếc váy' của Katherine Heigl ảnh 2
'27 chiếc váy' của Katherine Heigl ảnh 3

Chị và James Marsden song ca hát karaoke tại một quán bar. Chị có thấy chút kinh nghiệm sống nào qua đó?

Cảnh đó trong phim tôi thích nhất đấy. Vô cùng vui nhộn, một khoảnh khắc cuồng nhiệt. Chưa bao giờ tôi làm vậy, phải nhậu cho đến say mới diễn được thế.

Jimmy lại biết hát thực sự, giọng hay nữa, còn tôi thì chỉ hát nhép. Tôi còn yêu cầu Jim hay hát kém đi một tẹo, kẻo tôi giống hệt... một con ngốc. Cảnh quay đó tôi thấy sao ngày dài thế, nhưng mà thật vui.

'27 chiếc váy' của Katherine Heigl ảnh 4

Vậy chị hát sai bét tất cả lời và nhạc trong bản "Benny and the Jets" à?

Với tôi, tôi chả thấy nó giống một bản nhạc gì cả. Sáng đó, họ đem đến cho tôi, khi đó tôi chỉ nghĩ "có ai gọi hộ mình ca sĩ Elton John để giải thích những nghĩa chìm và vài từ trong đó mà tôi chả hiểu".

'27 chiếc váy' của Katherine Heigl ảnh 5

Sau khi mặc toàn những váy phù dâu, cuối cùng thì chị cũng chọn được cho mình tuần trăng mật với Josh Kelley. Phải chăng đó là kết hay của bộ phim?

Cặp đôi đẹp, giống như một món cocktails, tôi nghĩ không có kết nào hay hơn thế!

'27 chiếc váy' của Katherine Heigl ảnh 6

Minh Trang
Theo Hollywood.com

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên

Dã Viên muôn thuở

TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.