26 câu hỏi để hiểu thêm về "Hạ sĩ Yeon"

26 câu hỏi để hiểu thêm về "Hạ sĩ Yeon"
Sinh năm 1983, chàng "Hạ sĩ Yeon" lãng mạn và chân tình của Những nàng công chúa nổi tiếng - nam diễn viên Park Hae Jin sẽ bước qua tuổi 26 vào 1/5/2009.

26 câu hỏi này được trích lại từ 50 câu hỏi đã được Park Hae Jin trả lời người hâm mộ trên Daum Cafe vào đầu năm 2009 vừa qua. Chàng diễn viên này đang được rất nhiều khán giả truyền hình Việt Nam yêu mến qua bộ phim Những nàng công chúa nổi tiếng chiếu lúc 22h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV3.

1. Tên gọi thân mật của anh là?

Hoa khôi Haejin (Trong quá trình quay Phía đông vườn địa đàng, nữ diễn viên Lee Da Hae thường gọi Park Hae Jin là Hoa khôi Hae Jin trong khi Han Ji Hye gọi anh là Dì)

2. Anh có những sở thích đặc biệt nào?

Không biết đây có phải là sở thích đặc biệt không nữa nhưng khi rảnh rỗi, tôi thường dọn dẹp và gói gém bất cứ thứ gì mà tôi nhìn thấy. Có điều chắc chắn đây không phải là nỗi ám ảnh mang tên gọn gàng.

3. Màu sắc, con số và đồ ăn anh yêu thích?

Màu sắc tôi yêu thích là đỏ và đen, số thì là 9 và 2. Còn với thức ăn, tôi thích ăn những đó ăn có vị nhẹ, không quá đậm và gây kích thích.

4. Số điện thoại của ai được anh ghi nhớ là số 1 trong điện thoại của mình?

Hiện thì chưa có số điện thoại nào tôi đưa vào danh sách quay số nhanh như thế cả.

5. Món ăn ngon nhất của anh là...

Súp gà nhân sâm

26 câu hỏi để hiểu thêm về "Hạ sĩ Yeon" ảnh 1

6. Game online anh hay chơi nhất là?

Thực sự thì tôi không chơi game nhiều. Khi rảnh rỗi, tôi chỉ chơi trên Wii.

7. Nghe nói anh nấu ăn rất ngon. Anh thậm chí còn có cách nấu mì gói rất độc đáo...

Cười. Nấu mì gói tôi thường cho một chút vị hải sản, bột ớt cùng với hành, hạt tiêu xanh... Bạn sẽ có một bát mì đặc biệt.

8. Nam diễn viên nước ngoài mà anh yêu thích nhất?

Christian Bale. Ánh mắt của anh ấy khi diễn xuất thật tuyệt... Ánh nhìn lạnh lùng khiến khán giả phải sợ hãi.

9. Bộ phim truyền hình mà anh có thể nhớ rõ tới từng tình huống?

Prison Break. Tôi thấy có rất nhiều điều có thể học từ bộ phim này.

10. Rất nhiều người hâm mộ bị ấn tượng bởi những ngón tay gầy và dài của anh. Điểm nào trên cơ thể mà anh cho rằng là hấp dẫn nhất?

Đó là lí do vì sao mà tôi chẳng còn cách lựa chọn nào khác là chăm sóc cho những ngón tay của mình hơn (Cười). Tôi thậm chí còn dùng kem dưỡng cho tay. Cảm ơn bàn tay này cho tôi có thêm việc và thời gian thư giãn. Còn nếu thực sự để trả lời câu hỏi của bạn, chắc đó là đôi chân - tôi cảm thấy mình hấp dẫn nhất ở đôi chân (cười).

11. Thế còn điểm mà anh không tự tin nhất?

Có quá nhiều thứ. Tôi luôn hi vọng mũi tôi bé đi một chút này, mặt nhỏ hơn một chút này, vai rộng hơn và cách tôi chạy trông phải hấp dẫn hơn...

12. Lúc nào là lúc anh cảm thấy mình thật là đẹp trai?

Um... khi mặt tôi dính máu (cười). Bởi vì tôi không hay bị đánh lắm nên tôi mỗi khi mặt có dính máu tôi nghĩ là khi tôi đẹp nhất.

26 câu hỏi để hiểu thêm về "Hạ sĩ Yeon" ảnh 2

13. Tình huống xấu hổ nhất mà anh từng gặp phải là gì?

Trí nhớ của tôi không tốt lắm. Nếu có thể nhớ lại, tôi sẽ kể cho các bạn sau.

14. Bên cạnh việc là một diễn viên, anh còn muốn tham gia vào lĩnh vực nào khác?

Tôi muốn là một ca sĩ. Bởi vì tôi không thể hát tốt. Làm ca sĩ rất khác với làm diễn viên và tôi luôn bị ấn tượng bởi quyền lực của ca sĩ trên sân khấu.

15. Mẫu bạn đời lí tưởng của anh là thế nào?

Về cơ bản, tuổi tác không thành vấn đề. Khoảng cách tuổi tác sẽ chẳng có ý nghĩa gì với tôi. Một người phụ nữ nữ tính và có thể hi sinh bản thân vì gia đình là mẫu phụ nữ mà tôi mong muốn...

16. Khi nào anh nghĩ mình sẽ kết hôn?

Một vài năm trước, tôi nghĩ rằng sau 10 năm sau thì tôi sẽ kết hôn. Còn bây giờ, có lẽ là khoảng 8 năm nữa. Chưa có một kế hoạch nào cụ thể cả nhưng càng ngày tôi sẽ càng muốn kết hôn hơn.

17. Anh bị hấp dẫn bởi điểm gì ở người khác giới? Ý tôi là phần nào trên cơ thể?

Phần nào trên cơ thể? Nếu là ấn tượng đầu tiên, đó vẫn là gương mặt. Nhưng nếu chỉ nhìn thoáng qua, hơi khó để nhìn thấy được đôi mắt vì thế. đó phải là sự cân đối của cơ thể rồi. Cười.

18. Anh có phương pháp nào để cưa cẩm người khác giới?

Ha ha, đây là điều bí mật nhé. Tôi sẽ luôn ở bên cô ấy, dùng ánh mắt mình để thể hiện rằng "tôi thích em". Tôi không có nhiều lắm sáng kiến trong việc cưa cẩm con gái.

19. Món quà mà anh mong muốn được tặng cho người mà anh yêu nhất là gì?

Tôi thường mua những món quà mang tính thực tế và có thể sử dụng được. Tôi thực sự không phải là một chàng trai lãng mạn.

26 câu hỏi để hiểu thêm về "Hạ sĩ Yeon" ảnh 3

20. Điều mà anh luôn muốn nói với người mình yêu là gì?

Nhớ em

21. Thời còn đi học, trước khi trở thành một nghệ sĩ, anh thích nghệ sĩ nào?

Go So-young. Thời ấy, tôi cất ảnh của chị ấy trong ví... Thế nhưng, đến tận bây giờ tôi vẫn chưa từng gặp chị ấy.

22. Anh đối xử thế nào với người khác giới mà anh không thích?

Có thời gian dài tôi đã áp dụng chiến thuật tảng lờ nhưng rồi tôi thấy làm như thế đôi khi lại càng làm cho đối phương thích hơn và không có lợi cho họ. Vì thế, tốt hơn hết là nói sự thực.

23. Phong cách thời trang nào của phụ nữ mà anh yêu thích?

Không quá rườm rà và màu sắc. Tôi không thích những thứ cường điệu trong thời trang. Tôi thích những đồ đơn giản... nhưng mặc đơn giản mà đẹp không dễ phải không?

24. Thế còn những hành vi anh thích và không thích ở người khác giới?

Bị xúc động bởi những điều nhỏ nhặt nhất. Điều này sẽ giúp cho đối phương biết đến sự tồn tại của bạn cho dù chẳng có điều gì đặc biệt diễn ra còn không thích, đó là việc không chú tâm đến hoàn cảnh và thời gian...

25. Lựa chọn tình yêu giữa người anh yêu và người yêu anh?

Nói về mối quan hệ nam nữ phải không ạ? Tôi đã từng yêu và được đáp lại nhưng thực sự tôi thích mối quan hệ yêu đương mà tôi phải chinh phục người mình yêu.

26. Đã có nghệ sĩ nữ nào cố gắng tán tỉnh anh trước chưa? Và anh có công khai điều này khi nó xảy ra?

Không may là đến giờ chưa có ai cả. Tôi không có nhiều cơ hội giao tiếp với các nghệ sĩ nữ. Nếu điều đó có xảy ra, tôi hi vọng là ai đó ngoài làng giải trí. Còn việc công bố thì nếu không có gì đặc biệt thì cũng đâu cần phải giấu.

Theo CHIC
VTV/DaumCafe

MỚI - NÓNG