200 chiếc xe đâm liên hoàn ở Canada, ít nhất 69 người bị thương

200 chiếc xe đâm liên hoàn ở Canada, ít nhất 69 người bị thương
TPO - Ngày 19/2, 200 chiếc xe đã đâm liên hoàn tại Montreal, Canada. Đoạn đường xảy ra tai nạn kéo dài đến 46km. Nguyên nhân có thể là do bão tuyết khiến tầm nhìn kém.

 Ít nhất 69 người bị thương trong một vụ tai nạn lớn ở Montreal, Canada. Vụ việc liên quan đến hơn 200 chiếc ô tô đâm liên hoàn, trong đó bao gồm xe tải và xe buýt trường học.

Theo Daniel McCann, phát ngôn viên của bộ y tế tỉnh, cho biết 3 bệnh viện trong khu vực tai nạn đã được cảnh báo về một số lượng lớn thương vong.

Trong khi đó, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải François Bonardel cho biết, trong tổng số nạn nhân, 9 người bị thương nặng. Không có thương vong trên xe buýt của trường.

Vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 15, đoạn đường đã bị đóng cửa ở cả hai hướng trong khoảng 46km ở ngoại ô La Prairi. Dự kiến, đoạn đường dài 10km sẽ vẫn đóng cửa cho đến sáng hoặc cho đến khi xử lý xong hậu quả của vụ tai nạn.

Theo Bonardel, nguyên nhân của vụ va chạm xe hơi liên hoàn có thể là do tầm nhìn kém vì khu vực này đang xảy ra một trận bão tuyết.

Theo Theo Zvezda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tướng Mark Milley trong cuộc điều trần. (Ảnh: Reuters)

Tướng Mỹ có cuộc điều trần ‘bão táp’ vì hai cuộc gọi cho Trung Quốc

TPO - Tướng Mark Milley, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mỹ, vừa phải biện hộ trước những cuộc tấn công trực diện từ các nghị sĩ đối với sự nghiệp của ông, khi phe Cộng hoà dồn dập chỉ trích việc ông gọi điện cảnh báo Trung Quốc và trả lời phỏng vấn cho cuốn sách phê phán nhiệm kỳ tổng thống của ông Donald Trump.
Từ trái qua: Các ứng viên Taro Kono, Fumio Kishida, Sanae Takaichi và Seiko Noda trong cuộc họp báo ở Tokyo ngày 17/9. Ảnh: Bloomberg

Hôm nay Nhật Bản bầu thủ tướng

TP - Ngày 29/9, đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền tổ chức bỏ phiếu để bầu chủ tịch mới, gần như đồng nghĩa với việc chọn ra thủ tướng mới của Nhật Bản. Cuộc cạnh tranh những ngày trước bỏ phiếu diễn ra quyết liệt khiến giới chuyên gia khó đoán ứng viên nào có cơ hội lớn nhất.