200 chiếc xe đâm liên hoàn ở Canada, ít nhất 69 người bị thương

200 chiếc xe đâm liên hoàn ở Canada, ít nhất 69 người bị thương
TPO - Ngày 19/2, 200 chiếc xe đã đâm liên hoàn tại Montreal, Canada. Đoạn đường xảy ra tai nạn kéo dài đến 46km. Nguyên nhân có thể là do bão tuyết khiến tầm nhìn kém.

 Ít nhất 69 người bị thương trong một vụ tai nạn lớn ở Montreal, Canada. Vụ việc liên quan đến hơn 200 chiếc ô tô đâm liên hoàn, trong đó bao gồm xe tải và xe buýt trường học.

Theo Daniel McCann, phát ngôn viên của bộ y tế tỉnh, cho biết 3 bệnh viện trong khu vực tai nạn đã được cảnh báo về một số lượng lớn thương vong.

Trong khi đó, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải François Bonardel cho biết, trong tổng số nạn nhân, 9 người bị thương nặng. Không có thương vong trên xe buýt của trường.

Vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 15, đoạn đường đã bị đóng cửa ở cả hai hướng trong khoảng 46km ở ngoại ô La Prairi. Dự kiến, đoạn đường dài 10km sẽ vẫn đóng cửa cho đến sáng hoặc cho đến khi xử lý xong hậu quả của vụ tai nạn.

Theo Bonardel, nguyên nhân của vụ va chạm xe hơi liên hoàn có thể là do tầm nhìn kém vì khu vực này đang xảy ra một trận bão tuyết.

Theo Theo Zvezda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pháo hoa Ngày Chiến thắng rực rỡ trên bầu trời Moscow

Pháo hoa Ngày Chiến thắng rực rỡ trên bầu trời Moscow

TPO - Nga đã tổ chức nhiều sự kiện lớn trên hầu khắp các thành phố vào ngày 9/5 để kỷ niệm 76 năm chiến thắng của Liên Xô trước Đức Quốc xã và các đồng minh trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại 1941-1945 . Pháo hoa rực rỡ đã thắp sáng bầu trời đêm Moscow đánh dấu một ngày lễ kỷ niệm hoành tráng và thành công tốt đẹp.
Chưa rõ địa điểm cụ thể của đợt diễn tập lần này. Các thông tin chỉ nói nó diễn ra "ngoài khơi Jakarta".

Trung Quốc, Indonesia tập trận hải quân chung

TPO - Các cuộc tập trận sẽ "giúp cải thiện khả năng phối hợp giữa các tàu chiến, làm sâu sắc hơn liên lạc chuyên nghiệp, tăng cường sự tin cậy và hợp tác lẫn nhau", chỉ huy của lực lượng hải quân Trung Quốc tham gia diễn tập nói.