20.000 đồng/lần in nickname lên chai Coca nhựa

Khách hàng có thể in những nickname độc theo ý mình với giá 20.000 đồng.
Khách hàng có thể in những nickname độc theo ý mình với giá 20.000 đồng.
Bỏ ra 20.000 đồng, khách hàng có thể sở hữu bất cứ cái tên nào mình muốn trên chai Coca-cola 390 ml nhưng chỉ áp dụng với chai nhựa.

Cùng với trào lưu tìm tên trên lon Coca - Cola đang "sốt', dịch vụ in nickname hay những cái tên thú vị khác lên chai nước uống cũng đang phát triển. Tại TP.HCM, khá nhiều điểm nhận in tên lên chai mới mọc lên. Bất kỳ tên nào khách hàng muốn cũng sẽ được in, với giá 20.000 đồng/lần.

Theo tiết lộ của một điểm nhận in đang đắt khách, sau khi nhận đặt hàng, người làm dịch vụ sẽ in một nhãn mới hoàn toàn dựa trên thiết kế cơ bản của nhãn chai Coca, như màu sắc, mã sản phẩm, thành phần… chỉ sửa lại phần tên và in thêm hình Kitty, Doraemon… theo ý người đặt. Các cơ sở này chỉ nhận in lên chai nhựa, không nhận in lên lon.

20.000 đồng/lần in nickname lên chai Coca nhựa ảnh 1 Những đơn hàng đã xong đang chờ giao cho khách.

Một shop thời trang trên đường Lý Chính Thắng, quận 3 gần đây cũng liên tục chào hàng dịch vụ in hình lên chai Coca trên mạng: “Thành phẩm của mình là 1 chai Coca có nước ngọt, hàng chính hãng đàng hoàng chứ không phải như các trang web chỉ làm hình photoshop đâu. Thật 100%. Và chai là chai Coca, không phải là nước sâm hay nước màu nữa. Nên mấy bạn yên tâm chất lượng. Ship toàn quốc luôn”, chủ dịch vụ này quảng cáo.

Chỉ mới mở dịch vụ được 1 ngày, nhưng chủ shop này cho biết đã có hơn 100 đơn hàng từ nhiều bạn trẻ, và số lượng đang tiếp tục tăng.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Thiện Hải An tranh thủ tích lũy kiến thức, sẵn sàng cho trận chung kết năm Olympia

Nguyễn Thiện Hải An tranh thủ tích lũy kiến thức, sẵn sàng cho trận chung kết năm Olympia

TPO - Nam sinh Nguyễn Thiện Hải An xuất sắc chiến thắng cuộc thi quý 3 và xác lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử 21 năm phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia. Chuẩn bị cho chung kết năm, "nhà leo núi" đến từ trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội đang tranh thủ tích lũy kiến thức, đấu tập sẵn sàng tham gia trận thi ngày 14/11 sắp tới.
Đặng Thy Nhi, sinh viên Y đa khoa, trường Đại học Buôn Ma Thuột

Nữ sinh Y khoa 9x: Hãy cống hiến khi còn trẻ vì tình nguyện ở đâu hay thế nào đều đáng quý

TPO - “Hơn 2 tháng nay, mình hỗ trợ, tư vấn hơn 150 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại nhà. Có nhiều bệnh nhân ngày nào cũng chờ mình gọi điện thoại đến kiểm tra tình trạng sức khỏe, nhiều người thông báo đã hết bệnh chính là động lực và niềm vui để tiếp tục cống hiến sức mình”, Đặng Thy Nhi, sinh viên Y khoa, trường Đại học Buôn Ma Thuột chia sẻ.