20.000 đồng/lần in nickname lên chai Coca nhựa

Khách hàng có thể in những nickname độc theo ý mình với giá 20.000 đồng.
Khách hàng có thể in những nickname độc theo ý mình với giá 20.000 đồng.
Bỏ ra 20.000 đồng, khách hàng có thể sở hữu bất cứ cái tên nào mình muốn trên chai Coca-cola 390 ml nhưng chỉ áp dụng với chai nhựa.

Cùng với trào lưu tìm tên trên lon Coca - Cola đang "sốt', dịch vụ in nickname hay những cái tên thú vị khác lên chai nước uống cũng đang phát triển. Tại TP.HCM, khá nhiều điểm nhận in tên lên chai mới mọc lên. Bất kỳ tên nào khách hàng muốn cũng sẽ được in, với giá 20.000 đồng/lần.

Theo tiết lộ của một điểm nhận in đang đắt khách, sau khi nhận đặt hàng, người làm dịch vụ sẽ in một nhãn mới hoàn toàn dựa trên thiết kế cơ bản của nhãn chai Coca, như màu sắc, mã sản phẩm, thành phần… chỉ sửa lại phần tên và in thêm hình Kitty, Doraemon… theo ý người đặt. Các cơ sở này chỉ nhận in lên chai nhựa, không nhận in lên lon.

20.000 đồng/lần in nickname lên chai Coca nhựa ảnh 1 Những đơn hàng đã xong đang chờ giao cho khách.

Một shop thời trang trên đường Lý Chính Thắng, quận 3 gần đây cũng liên tục chào hàng dịch vụ in hình lên chai Coca trên mạng: “Thành phẩm của mình là 1 chai Coca có nước ngọt, hàng chính hãng đàng hoàng chứ không phải như các trang web chỉ làm hình photoshop đâu. Thật 100%. Và chai là chai Coca, không phải là nước sâm hay nước màu nữa. Nên mấy bạn yên tâm chất lượng. Ship toàn quốc luôn”, chủ dịch vụ này quảng cáo.

Chỉ mới mở dịch vụ được 1 ngày, nhưng chủ shop này cho biết đã có hơn 100 đơn hàng từ nhiều bạn trẻ, và số lượng đang tiếp tục tăng.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

TPO - Trên sóng livestream mới đây của Chi Pu khi mới sang Mỹ đã có cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" như: enjoy cái moment, hoạt activies... khiến giới trẻ xôn xao bàn luận. Có ý kiến cho rằng đây là xu hướng tự nhiên trong cách giao tiếp của các bạn trẻ thế hệ Gen Z thời nay nhưng cũng có bạn cảm thấy bức xúc, phản đối vì khiến người nghe khó chịu.
Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

TPO - Trước muôn vàn thông tin tốt – xấu trên mạng xã hội và các kênh thông tin, bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng trong việc sử dụng mạng xã hội, sàng lọc thông tin, chủ động tiếp cận các thông tin chính thống. “Hơn ai hết, mỗi một cán bộ Đoàn, thủ lĩnh Đoàn cần biến trang mạng của mình thành hoa tiêu dẫn đường, là một KOL dẫn đường cho các bạn đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận các thông tin chính thống, chính xác”.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng 2 tân Bí thư T.Ư Đoàn. Ảnh: Bảo Anh

Trung ương Đoàn có thêm hai bí thư

TPO - Chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư và anh Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội SVVN được bầu bổ sung vào Ban Bí thư T.Ư Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022.
Kể chuyện đỡ đẻ tại chốt kiểm soát dịch, 3 thí sinh giành giải nhất Olympic tiếng Anh

Kể chuyện đỡ đẻ tại chốt kiểm soát dịch, 3 thí sinh giành giải nhất Olympic tiếng Anh

TPO - Ba nữ thí sinh đội Fabulous đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ toàn quốc lần thứ III năm 2021. Đội đã có màn chào hỏi ấn tượng về câu chuyện trực chốt kiểm soát dịch COVID-19 và đỡ đẻ thành công; khả năng tranh biện sắc sảo về chủ đề liên quan đến trí tuệ nhân tạo.