2 nam sinh trả lại 1,7 tỷ đồng cho một cụ già

2 nam sinh trả lại 1,7 tỷ đồng cho một cụ già
Truyền thông nước ngoài ngày 12/4 cho biết: "Hai học sinh 16 tuổi tại Na uy đã trả lại số tiền hơn 100.000 Đô-la Singapore (gần 1,7 tỷ đồng) mà họ lượm được trên một toa tàu hỏa cho một cụ già".

» Học sinh lớp 5 làm 'kĩ sư' lắp ráp máy ghi âm
» Giáo viên Thanh Hóa 'kiện'...phụ huynh
» Những ‘bài văn lạ’ xôn xao dân mạng

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Được biết, vụ việc đáng tuyên dương kể trên xảy ra khi 2 nam sinh 16 tuổi phát hiện ra một túi xách bị bỏ quên trên một toa tàu hỏa.Trong đó có chứa số tiền lớn lên đến 100,723 Đô-la Singapore do một hành khách để quên.

"Khi chúng cháu mở túi xách ra, điều đầu tiên chúng cháu thấy đó là một đống tiền giấy. Ngay tức khắc, cháu và bạn cháu đã nghĩ ngay đến việc gọi điện cho cảnh sát", một trong hai học sinh giấu tên tốt bụng kể lại sự việc.

Theo tiết lộ, chủ của túi xách chứa nhiều tiền này là một cụ ông khoảng 70 tuổi, người sau đó đã được cảnh sát thông báo để nhận lại túi xách.

"Chúng tôi đang cân nhắc về việc tặng thưởng và tuyên dương cho 2 học sinh này" - Một nhân viên cảnh sát cho biết.

Theo Hùng Phú
VTC News

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
TPO - Bé gái khóc nhưng nữ giáo viên không dỗ dành mà quát mắng, đồng thời lấy tay dúi vào trán khiến bé suýt ngã. Tiếp đó, cô giáo này tiếp tục bóp miệng rồi nói "gào cái mồm ra này, các cô sợ này, gào to lên". Trong khi đó, một giáo viên ngồi ngay cạnh, chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản.
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
TPO - Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - chia sẻ chồng bị ngã ở nhà tắm tối 1/10. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi sức khỏe nam nghệ sĩ chưa hoàn toàn bình phục sau khi bị đột quỵ hồi tháng 7/2021.