2 mẹ con đồng lõa bắn chết chồng, cha lãnh 36 năm tù

Nguyễn Thị Nga bị dẫn giải đến tòa
Nguyễn Thị Nga bị dẫn giải đến tòa
TPO - Nguyễn Thị Nga rút hết số tiền tiết kiệm 160 triệu đồng để cùng đứa con trai nghiện ma túy tiêu xài. Sau đó, vì sợ bị chồng phát hiện, Nga đã cùng con trai mua súng tự chế bắn chết chồng.  

Ngày 28/9, TAND tỉnh Lâm Đồng mở phiên tòa sơ thẩm xét xử, tuyên phạt Nguyễn Thị Nga (47 tuổi) 20 năm tù và Phạm Phi Trường (19 tuổi, cùng trú xã Quốc Oai, huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng) 16 năm tù về tội giết người.

2 mẹ con đồng lõa bắn chết chồng, cha lãnh 36 năm tù ảnh 1 Bị cáo Phạm Phi Trường.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Lâm Đồng, Nguyễn Thị Nga cùng chồng là Phạm Văn Dũng (56 tuổi) thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn. Thỉnh thoảng ông Dũng uống rượu, đuổi đánh vợ và mắng chửi Trường (con trai út).

Cuối tháng 3 năm nay, trong lúc đang đi làm ở Tây Ninh, ông Dũng  điện thoại về nhà bảo vợ chuẩn bị rút tiền tiết kiệm trong ngân hàng để làm giỗ cho cha của ông.

Lo sợ bị ông Dũng phát hiện đã rút hết tiền kiệm (160 triệu đồng) để đưa cho Trường; đồng thời tiêu xài cá nhân, Nga bàn bạc với Trường mua súng bắn ông Dũng.

2 mẹ con đồng lõa bắn chết chồng, cha lãnh 36 năm tù ảnh 2 Khẩu súng tang vật.

Rạng sáng ngày 4/4, trong lúc ông Dũng đang ngủ ở nhà, Nga và Trường đã dùng súng tự chế bắn vào lưng trái khiến nạn nhân tử vong sau đó (báo Tiền phong đã đưa tin).

2 mẹ con đồng lõa bắn chết chồng, cha lãnh 36 năm tù ảnh 3 Noi xảy ra vụ án mạng.

Xác định Nga là người chủ mưu, khởi xướng và thực hiện, Trường là người giúp sức nên Hội đồng Xét xử đã tuyên phạt Nga 20 năm tù và Trường 16 năm tù về tội giết người.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.