2 học sinh lớp 9 bị đâm tại lớp học

2 học sinh lớp 9 bị đâm tại lớp học
TPO - 2 học sinh bị đâm là Nguyễn Văn Vi và Lê Văn Châu cùng là học sinh lớp 9 D9 Trường THCS Nguyễn Huệ (đường Phan Đình Phùng, đối diện Bến xe Kon Tum).
2 học sinh lớp 9 bị đâm tại lớp học ảnh 1
Nguyễn Văn Vi đang chuẩn bị phẩu thuật tại Bệnh viện Đa khoa Kon Tum.

Sáng thứ Bảy, ngày 1/11, sau khi học xong tiết 2, em Nguyễn Văn Vi - Học sinh lớp 9 D9 - khi giải lao đi ngang qua lớp 9 D6 chơi thì bị Nguyễn Xuân Hậu (học sinh lớp 9 D6) kéo vào lớp đánh.

Sau đó, đang trong giờ học tiết 3 Nguyễn Văn Vi đã viết giấy chuyền tay cho một số bạn trong lớp kể về việc mình vừa bị Nguyễn Xuân Hậu đánh.

Kết thúc tiết 3, Vi cùng một số bạn khác trong lớp kéo nhau sang lớp 9 D6 để "trả thù" Hậu. Khi đến nơi Vi xông vào đánh Hậu thì ngay lập tức bị Hậu dùng dao bấmđâm một nhát vào phía sau lưng bên phải.

Thấy Vi bị đâm, Lê Văn Châu (lớp 9 D9) nhảy vào can ngăn thì cũng bị Hậu đâm một nhát vào phía dưới nách trái.

Sau khi cả hai bị đâm, các bạn trong lớp Vi và Châu đi cùng không nhanh chóng báo cho nhà trường biết mà dìu nhau ra phía sau trường để tự lau máu, nhưng rất may sau đó các giáo viên của trường phát hiện và đưa cả hai đến Bệnh viện Đa khoa Kon Tum để theo dõi.

Kết quả siêu âm chẩn đoán ban đầu cho thấy cả hai đều bị tràn dịch (máu) màng phổi trái và đang được các bác sỹ chữa trị và theo dõi.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các bị can bị khởi tố và bắt tạm giam. Ảnh: C.A

Bắt tạm giam giám đốc công ty con thuộc Vinalines

TPO - Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa ra Quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can về tội "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" xảy ra tại Công ty Xuất khẩu lao động hàng hải Vinalines (Vinalines MMS) và các đơn vị liên quan.