2 chiến sĩ công an bị nhóm côn đồ đâm trọng thương

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Nhận được tin có một nhóm đối tượng tụ tập gây rối tại xã Đức Mạnh, hai cán bộ Công an huyện Đắk Mil là Nguyễn Xuân Thành và Nguyễn Viết Nam xuống địa bàn để giải quyết vụ việc thì bị những người này dùng dao nhọn đâm nhiều nhát khiến hai anh bị thương nặng.

Vào lúc 22h ngày 19/4, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có một nhóm đối tượng đang tụ tập gây rối tại địa bàn xã Đức Mạnh.

Hai cán bộ thuộc đội điều tra hình sự Công an huyện Đắk Mil là Nguyễn Xuân Thành và Nguyễn Viết Nam được giao nhiệm vụ xuống địa bàn để giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, trong quá trình thi hành nhiệm vụ, hai cán bộ đã bị nhóm đối tượng trên (hiện chưa rõ lai lịch) dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào ngực, sườn và tay khiến hai anh bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Ngày 20/4, trao đổi với phóng viên, Đại tá Nguyễn Xuân Lai, Trưởng Công an huyện Đắk Mil cho biết tuy vết thương nặng nhưng được cấp cứu kịp thời nên hiện sức khỏe của hai đồng chí Nguyễn Xuân Thành và Nguyễn Viết Nam đã bình phục.

Cơ quan CSĐT Công an huyện đang tích cực phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội tiến hành điều tra, sàng lọc, truy bắt các hung thủ đã dùng dao đâm hai chiến sỹ.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG