19 cán bộ, chiến sĩ rời Đồng Tâm trong nụ cười và những tiếng vỗ tay

TPO - Vào 14h30 hôm nay (22/4), 19 cán bộ, cảnh sát cơ động chia thành hai hướng rời khỏi nhà văn hóa thôn Hoành (Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội) sau gần một tuần bị giữ ở đây.
Player Loading...
19 cán bộ, chiến sĩ rời Đồng Tâm trong nụ cười và những tiếng vỗ tay ảnh 1 Ngay sau cuộc đối thoại với đại diện người dân xã Đồng Tâm ở hội trường UBND xã, Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng đoàn công tác đã tới Nhà văn hóa thôn Hoành - nơi người dân đang giữ 19 cán bộ, chiến sĩ. Sau gần 2 giờ làm việc tích cực, 19 cán bộ, chiến sĩ đã chính thức được trở về nhà.
19 cán bộ, chiến sĩ rời Đồng Tâm trong nụ cười và những tiếng vỗ tay ảnh 2 Các chiến sĩ cảnh sát cơ động rời khỏi nhà văn hóa thôn Hoành.
19 cán bộ, chiến sĩ rời Đồng Tâm trong nụ cười và những tiếng vỗ tay ảnh 3
19 cán bộ, chiến sĩ rời Đồng Tâm trong nụ cười và những tiếng vỗ tay ảnh 4
19 cán bộ, chiến sĩ rời Đồng Tâm trong nụ cười và những tiếng vỗ tay ảnh 5 Bắt tay người dân trước khi rời khỏi nhà văn hóa.
19 cán bộ, chiến sĩ rời Đồng Tâm trong nụ cười và những tiếng vỗ tay ảnh 6 Niềm vui ngày về.
19 cán bộ, chiến sĩ rời Đồng Tâm trong nụ cười và những tiếng vỗ tay ảnh 7
19 cán bộ, chiến sĩ rời Đồng Tâm trong nụ cười và những tiếng vỗ tay ảnh 8 Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung với người dân xã Đồng Tâm.
19 cán bộ, chiến sĩ rời Đồng Tâm trong nụ cười và những tiếng vỗ tay ảnh 9 Nhiều chiến sĩ chào, cười với người dân, những phụ nữ trong một tuần qua được giao chăm lo cơm nước cho họ.
19 cán bộ, chiến sĩ rời Đồng Tâm trong nụ cười và những tiếng vỗ tay ảnh 10 Dòng người rời khỏi nhà văn hóa thôn Hoành sau cuộc bàn giao 19 cán bộ, chiến sĩ.
19 cán bộ, chiến sĩ rời Đồng Tâm trong nụ cười và những tiếng vỗ tay ảnh 11
19 cán bộ, chiến sĩ rời Đồng Tâm trong nụ cười và những tiếng vỗ tay ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

TPO - Bị dị tật bẩm sinh hoặc thương tích sau tai nạn, nhiều trẻ em Việt Nam đang đối mặt với cảnh tàn phế. Chia sẻ với nỗi đau của con trẻ, quỹ Nâng bước Tuổi thơ đã mời chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Pháp được mệnh danh là “phù thủy bàn tay” thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật, sửa chữa những khiếm khuyết cho con trẻ.