178 thủ lĩnh thanh niên dự Liên hoan bí thư Chi đoàn giỏi

Ban tổ chức liên hoan tặng giấy chứng nhận bí thư chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ lần thứ nhất. Ảnh: NGÔ TÙNG
Ban tổ chức liên hoan tặng giấy chứng nhận bí thư chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ lần thứ nhất. Ảnh: NGÔ TÙNG
TP - Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi cụm miền Đông Nam bộ lần thứ nhất - năm 2018 do Thành Đoàn TPHCM đăng cai tổ chức, diễn ra tại TPHCM trong hai ngày 23 và 24/11, với sự tham dự của 178 đại biểu là bí thư chi đoàn giỏi. 

Liên hoan nhằm tạo môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập giữa bí thư chi đoàn giỏi các tỉnh, thành Đoàn cụm miền Đông Nam bộ, Ban Thanh niên Quân khu 7, Ban Thanh niên Quân đoàn 4.

Anh Phạm Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, bí thư Thành Đoàn TPHCM, cho rằng chi đoàn là cấp “tế bào” của tổ chức Đoàn, là cầu nối giữa thanh niên với tổ chức Đoàn. Muốn tổ chức Đoàn vững mạnh thì từng “tế bào” phải vững mạnh và bí thư chi đoàn đóng một vai trò hết sức quan trọng.

“Trong khuôn khổ liên hoan, ban tổ chức mong các bạn thanh niên có dịp trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong công việc, tiếp tục đề ra các nội dung, biện pháp cụ thể để tổ chức Đoàn thật sự là người bạn thân thiết, gần gũi với thanh niên”, anh Phạm Hồng Sơn nói.

Trong ngày đầu tham gia liên hoan, các đại biểu đã tham quan các công trình, di tích của TPHCM; giao lưu lửa trại, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, kỹ năng; tham gia các hoạt động uống nước nhớ nguồn, chăm sóc các em thiếu nhi khuyết tật tại các mái ấm, nhà mở trên địa bàn TPHCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

TPO - Những người dân trong khu vực phong tỏa, cách ly xã hội ở TP Vinh (Nghệ An) đã không còn phải lo lắng việc đến chợ, hàng quán để mua thực phẩm, bởi đội "shipper áo xanh" tình nguyện sẵn sàng lên đường. Dưới bất kỳ hoàn cảnh nào, đoàn viên thanh niên tỉnh Nghệ An luôn thể hiện cao tinh thần xung kích, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.
Lý Ngô cùng đồng nghiệp đến thăm, tặng quà động viên các y bác sỹ BV Dã chiến Củ Chi

Nữ MC, người mẫu 9x tình nguyện hỗ trợ lấy mẫu tại vùng tâm dịch quận Gò Vấp

TPO - Ngay khi biết tin thành phố cần tình nguyện viên, Lý Ngô là một trong những nghệ sỹ đầu tiên xung phong tham gia hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Suốt những ngày giãn cách xã hội, nữ MC, người mẫu 9x cùng đồng nghiệp lên đường đến các điểm trực chốt, bệnh viện để tiếp sức đội ngũ y tế, công an và bà con nơi phong tỏa, cách ly…