16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất

TPO - Mới đây, phái nữ trong cộng đồng mạng Hàn Quốc đã chọn ra 16 gương mặt của người nổi tiếng mà họ mong muốn sở hữu nhất. Danh sách dưới đây không sắp xếp theo thứ tự.
16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất ảnh 1 "Mợ chảnh" Jun Ji Hyun dù đã 39 tuổi vẫn giữ được sắc vóc đáng ngưỡng mộ.
16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất ảnh 2 Không phải bỗng nhiên Suzy (cựu thành viên Miss A) được dân mạng tặng biệt danh "Mối tình đầu quốc dân".
16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất ảnh 3 Dù đã 40 tuổi, Kim Tae Hee luôn có tên trong các bảng xếp hạng nhan sắc của showbiz Hàn.
16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất ảnh 4 Irene (Red Velvet) nằm trong top đầu idol xinh đẹp nhất xứ sở kim chi. Cô được mệnh danh "Nữ thần Hàn Quốc", đến hắt xì cũng gây bão.
16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất ảnh 5 Trước khi qua đời, "bông hoa tuyết lê" Sulli luôn được báo chí ca ngợi về nhan sắc bất chấp đời tư bê bối.
16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất ảnh 6 Naeun (APRIL) không xuất thân từ nhóm nhạc đình đám, nhưng cô vẫn nổi bật với nhan sắc "cực phẩm".
16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất ảnh 7 Go Yoon Jung là một trong những mỹ nhân thế hệ mới, được so sanh với "tường thành nhan sắc" Jun Ji Hyun.
16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất ảnh 8 IU mang nét đẹp trẻ con, dù 27 tuổi vẫn như học sinh cấp 3.
16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất ảnh 9 Son Ye Jin cuốn hút người đối diện với gương mặt "không tuổi", đặc biệt là đôi mắt cười tỏa nắng.
16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất ảnh 10 Mỗi đường nét trên mặt của Yuna, em út nhóm ITZY, đều không có điểm để chê.
16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất ảnh 11 Shin Se Kyung có thể gây tranh cãi về diễn xuất, nhưng về nhan sắc thì chưa bao giờ.
16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất ảnh 12 Seo Ye Ji sở hữu gương mặt V-line hoàn hảo, vừa sắc sảo, vừa sang chảnh.
16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất ảnh 13 Bà xã Lee Byung Hun, Lee Min Jung, có gương mặt hài hòa, sống mũi cao và làn da mịn màng.
16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất ảnh 14 Tzuyu (TWICE) là "Mỹ nhân đẹp nhất thế giới" năm 2019, không có gì lạ khi cô có tên trong danh sách này.
16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất ảnh 15 Kim Taeri không đẹp nổi bật như nhiều mỹ nhân khác, nhưng mang đường nét đậm chất điện ảnh.
16 mỹ nhân sở hữu gương mặt được phụ nữ Hàn Quốc khao khát nhất ảnh 16 Trong khi nhiều người thích V-line, Jennie (Black Pink) vẫn cuốn hút với gương mặt tròn bầu bĩnh và đôi mắt xếch kiêu kì.
Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG