Có 38 kết quả :

Bà Dần khuyên Long nhanh chóng nghĩ cách cưới Nam

Hương vị tình thân P2 tập 14: Bà Dần vẽ đường để Long (Mạnh Trường) cưới cả Nam lẫn ‘nghé’

TPO - Bà Dần (NSND Như Quỳnh) không muốn nhìn thấy Long (Mạnh Trường) lận đận mãi chuyện vợ con. Bà xúi cháu đích tôn không được bỏ cuộc, còn vẽ đường cho hươu chạy để nhanh chóng cưới được Phương Nam (Phương Oanh). “Hương vị tình thân” phần 2 tập 14 phát sóng 21h tối 16/8 trên VTV1.
Nhiều người tập trung trước cổng công ty đòi giải quyết quyền lợi

Một doanh nghiệp nợ 14 tỷ đồng bảo hiểm

TP - Dù khấu trừ tiền bảo hiểm xã hội (BHXH) của công nhân hằng tháng, nhưng Cty TNHH May Minh Hoàng 2 (đóng tại KCN Điện Nam - Điện Ngọc ở TX Điện Bàn, Quảng Nam không thanh toán cho đơn vị bảo hiểm, số tiền nợ bảo hiểm hiện tại của công ty này lên đến 14,6 tỷ đồng. 
Hàng chục nghìn người tràn ra lòng đường Tây Sơn trong lễ dâng sao giải hạn của chùa Phúc Khánh Ảnh: A.T

Hội chứng dâng sao giải hạn, vía Thần Tài và yêu ngày 14-2

TP - 14/2 năm nay trùng ngày lễ tình yêu Valentine và ngày Thần Tài, cộng với kỳ dâng sao giải hạn trước đó, những thứ “khủng” mà các sự kiện này tạo ra đã khiến nhiều nhà nghiên cứu phản ứng gay gắt. Họ gọi những hiện tượng đó là: Đám đông bị “dắt mũi” và sự mê tín quá đà!
Không chỉ có một ngày Valentine

Không chỉ có một ngày Valentine

TPO - Nguồn gốc ra đời, có nhiều hơn một ngày lễ dành cho tình yêu, lý do tặng sô cô la vào Ngày lễ Tình nhân… là những sự thật thú vị về Valentine’s Day có thể bạn chưa biết.
Trên xe Inter nằm đôi cabin riêng Inter Bus Valentines.

Áp dụng cách mạng công nghiệp 4.0 làm du lịch thông minh

“Mình cảm thấy việc phải đi đến nhà xe, bến xe để hỏi thông tin chuyến đi, xếp hàng mua vé đi du lịch quá phiền phức, mệt mỏi. Khi Cty du lịch dùng app đặt vé trên điện thoại, máy tính… làm du lịch thông minh đã giúp hành khách thoát khỏi những thủ tục phiền phức”. Đó là chia sẻ của Thuỳ Linh, sinh viên một Trường Đại học ở Hà Nội vừa dùng điện thoại đặt vé đi du lịch ngày lễ tình yêu 14/2 năm nay trên xe Inter nằm đôi cabin riêng Inter Bus Valentines.
Chiều nay bão Samba vào biển Đông

Chiều nay bão Samba vào biển Đông

TPO - Trong đêm qua bão Sanba tiếp tục di chuyển nhanh theo hướng Tây Tây Bắc, đến chiều tối và đêm nay bão sẽ vượt qua đảo Pa-la-oan  của Philippines và đi vào khu vực Nam Biển Đông và đây sẽ là cơn bão số 02 ảnh hưởng đến nước ta trong mùa bão lũ năm nay.