120 tay đua xe địa hình tranh tài nghẹt thở trên đồi cát Ninh Thuận

TPO - 60 đội đua cùng hàng trăm tay đua tranh tài ở giải đua xe thể thao địa hình trên cát tại đồi cát Sơn Hải, Mũi Dinh thuộc xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận trong 2 ngày 23, 24/9.

Trong 2 ngày 23-24/9, Sở VH, TT&DL tỉnh Ninh Thuận phối hợp với nhà tài trợ đã tổ chức giải đua xe thể thao địa hình trên đồi cát tại đồi cát Sơn Hải, Mũi Dinh thuộc xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam.

Ninh Thuận được đánh giá là tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi để tổ chức các môn thể thao đua xe địa hình trên cát vì có nhiều đồi cát có hình thù khác nhau. Tham dự cuộc đua năm nay có 60 đội đua, 120 tay đua từ khắp cả nước về tranh tài. 

120 tay đua xe địa hình tranh tài nghẹt thở trên đồi cát Ninh Thuận ảnh 1 Hàng chục chiếc xe đua xếp hàng chờ đến lượt đua
120 tay đua xe địa hình tranh tài nghẹt thở trên đồi cát Ninh Thuận ảnh 2 Dưới cái nắng của vùng đất Ninh Thuận, rất đông người dân vẫn đổ về đứng trên các tảng đá lớn theo dõi cuộc đua.
120 tay đua xe địa hình tranh tài nghẹt thở trên đồi cát Ninh Thuận ảnh 3 Các xe vào điểm xuất phát chuẩn bị vòng đua.

Địa hình đồi cát Sơn Hải được các tay đua đanh giá là đẹp, rất gay cấn tạo sự hưng phấn. Các đội đua sẽ tranh tài ở 8 nội dung và đặc biệt không biết trước được sơ đồ, tạo ra được tính bất ngờ. Các tay đua chỉ hơn nhau ở khâu xử lý khi vào đường đua. 

Anh Quang Tuấn, đội đua Colorado Sài Gòn club, cho biết đội anh đem đến giải đua năm nay 5 xe đua. “Các đội đua năm nay với dòng xe nguyên bản rất hào hứng tham gia để tạo dấu ấn cho dòng xe và cho người chủ xe”, anh Tuấn nói. 

120 tay đua xe địa hình tranh tài nghẹt thở trên đồi cát Ninh Thuận ảnh 4 Lực lượng cứu hộ của ban tổ chức cuộc đua.
120 tay đua xe địa hình tranh tài nghẹt thở trên đồi cát Ninh Thuận ảnh 5
120 tay đua xe địa hình tranh tài nghẹt thở trên đồi cát Ninh Thuận ảnh 6 2 xe tranh tài trên đường đua đồi cát.
120 tay đua xe địa hình tranh tài nghẹt thở trên đồi cát Ninh Thuận ảnh 7
120 tay đua xe địa hình tranh tài nghẹt thở trên đồi cát Ninh Thuận ảnh 8 Cát tung trắng khi các xe đua vượt qua chứng ngại vật.
120 tay đua xe địa hình tranh tài nghẹt thở trên đồi cát Ninh Thuận ảnh 9
120 tay đua xe địa hình tranh tài nghẹt thở trên đồi cát Ninh Thuận ảnh 10
120 tay đua xe địa hình tranh tài nghẹt thở trên đồi cát Ninh Thuận ảnh 11 Các xe tranh tài trên những đường đua cát trắng tuyệt đẹp của đồi cát Sơn Hải.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm