12 tuổi câu được cá mập 250 kg 

12 tuổi câu được cá mập 250 kg 
TPO - Tờ “Palm Beach Post” đưa tin: Một cậu bé (12 tuổi) vừa câu được một con cá mập dài gần 3m, nặng khoảng 250 kg tại tại vịnh Palm Beach cách Miami (Mỹ) 100 km về phía Bắc.                
12 tuổi câu được cá mập 250 kg  ảnh 1
Thợ câu Aidan Murray Medley và chiến lợi phẩm 250 kg

Thợ câu nhí Aidan Murray Medley nói: “Đâý thực sự là một kết quả tuyệt vời”.  Aidan Murray Medley là một cậu bé can đảm và đã đi câu từ khi mới 5 tuổi. Theo lời kể của bà Maureen Murray thì vào kỳ nghỉ năm ngoái, con trai bà cũng đã câu được một con cá mập nặng 209 kg.

Sở thủy sản địa phương cho biết : Con cá mập câu được lần này đã vượt qua kỷ lục con cá mập nặng 234 kg câu được vào năm 1981 cũng tại khu vực này. 

Lê Quân
Theo Krone

MỚI - NÓNG
Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19
TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà
TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm

Thiếu nữ 17 tuổi một mình đối đầu gấu nâu để bảo vệ chó cưng

Thiếu nữ 17 tuổi một mình đối đầu gấu nâu để bảo vệ chó cưng

TPO - Lisa Ramirez, một thiếu nữ 17 tuổi ở Bradford (California, Mỹ) đã được cộng đồng TikTok đặt biệt danh “Gấu mẹ vĩ đại” sau khi cô tay không đối đầu với một con gấu nâu trưởng thành để bảo vệ đàn chó cưng. Gấu nâu có thể tấn công con người khi đi kiếm ăn, hoặc để tự vệ. Morinico cho biết ở nơi cô sống, gấu thường đi lang thang kiếm ăn trong mùa hè. Sau sự cố, Morinico may mắn chỉ bị bong gân tay và trầy xước đầu gối.