12 thành viên MU bị ngộ độc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo tờ The Mirror, 12 thành viên Manchester United đã bị ngộ độc thực phẩm trên đường từ Moldova trở về Anh sau trận thắng Sheriff 1-0 tại Europa League vào giữa tuần trước.
12 thành viên MU bị ngộ độc ảnh 1

Trong đêm thứ Năm, dàn sao MU đã rời Moldova trên chuyên cơ. Nhưng sáng hôm sau, 12 thành viên của họ bắt đầu cảm thấy khó chịu. Các nhân viên y tế dự đoán các cầu thủ này “mắc một căn bệnh không xác định”, nghi là do đồ ăn ở Moldova gây ra.

Trong khi đó, cũng có nhiều người phỏng đoán rằng vấn đề do chính bữa ăn trên máy bay. Chưa rõ nguyên nhân, nhưng lúc này đội ngũ y tế MU đang tìm cách nhanh nhất để giải quyết tình hình.

12 thành viên MU bị ngộ độc ảnh 2

Các chuyên gia của MU đang cố gắng khắc phục tình hình

Một số cầu thủ đã bỏ lỡ buổi tập tại Carrington trong 2 ngày cuối tuần. Nhưng rất may mắn là lực lượng của họ bị ngộ độc đồ ăn trong giai đoạn đội bóng không phải thi đấu. Trận gặp Leeds cuối tuần vừa qua bị hoãn do lễ tang Nữ hoàng Anh, trong khi sắp tới là giai đoạn các đội tuyển quốc gia thi đấu.

Như vậy, MU sẽ không ra sân từ nay cho đến hết tháng. Đây là thời gian cần thiết để các cầu thủ bình phục và lấy lại thể trạng tốt nhất sau khi bị ngộ độc.

Trận đấu sắp tới của họ diễn ra vào lúc 21h ngày 2/10, gặp đối thủ hàng xóm Manchester City trên sân khách. Đây chắc chắn là một trận đấu nặng ký được nhiều người mong đợi.

MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.