12 chòm sao ngày mùng 2 tết: Sư tử quan hệ rộng túi tiền rủng rỉnh

TPO - Sư Tử cảm thấy tràn đầy năng lượng, túi tiền khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay bởi các mối quan hệ rộng. Trong khi đó, Bọ cạp lại chẳng muốn làm bất cứ việc gì trong ngày mùng 2 Tết.

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4) 

Thời điểm sao Thủy tạo một góc 30 độ với sao Hải Vương như hôm nay, Bạch Dương là một người tự tin và chẳng hề ngại ngần thể hiện ưu điểm của mình. Bạn làm việc gì cũng vô cùng nhanh nhẹn, nhưng vì thế mà đôi khi bạn gây ra những lỗi sai không đáng có. Hãy tự nhắc mình bình tĩnh lại và cẩn thận hơn nhé.
 
Về mặt tình cảm: Bạn khá bốc đồng nên đôi khi nói năng không suy nghĩ và điều này rất dễ khiến nửa kia của bạn chịu tổn thương. Cũng may là thời điểm Tết nhất thế này, người ấy lựa chọn bao dung cho bạn. 
 
Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong hôm nay, bởi dù có nhận được nhiều tiền mừng tuổi thì bạn cũng phải mừng tuổi cho nhiều người khác. 

KIM NGƯU (20/4-20/5)  

Kim Ngưu khá bướng bỉnh trong ngày sao Thiên Vương nằm ở vị trí Kim Ngưu như hôm nay. Bạn đã lập sẵn một vài kế hoạch nghỉ Tết trong đầu và chẳng muốn bị ai “phá đám” cả. Thay vì việc ru rú ở nhà đắm chìm trong sở thích, bạn cũng có thể ra ngoài tận hưởng bầu không khí khi tết đến xuân về xem sao.
 
SONG TỬ (21/5-21/6) 

Thời điểm sao Kim nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa, Song Tử không ngại ngần thể hiện cảm xúc của mọi người, bất kể cảm xúc ấy là tích cực hay tiêu cực. Đôi khi, việc này đẩy mọi người vào thế khó xử.  Bạn và gia đình có thể có những ý kiến bất đồng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, vì đang là Tết mà, bạn hãy kiềm chế tính nóng nảy của mình, đừng để “chuyện bé xé ra to”. Bạn cảm thấy vô cùng nhớ nhung người ấy vì hai người chẳng thể gặp gỡ nhau. Bạn hi vọng rằng người ấy cũng dành cho mình một tình cảm tương tự. 

CỰ GIẢI (22/6-22/7) 

Dưới sự ảnh hưởng của góc chiếu 72 độ giữa Mặt Trăng và sao Hỏa, Cự Giải trở thành một người rất nhún nhường. Trên thực tế, bạn không cần phải quá mức “dĩ hòa vi quý” đâu. Nếu thấy có việc gì không đúng đắn, bạn vẫn nên lên tiếng để mọi người biết mà sửa đổi. Tất nhiên, hãy sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng nhé.
 
Bạn bỗng trở thành một người khá đỏng đảnh với nửa kia. Bạn nghĩ rằng mình đã chăm sóc và quan tâm người ấy cả năm rồi, đây là thời điểm thích hợp để người ấy thể hiện tình cảm với mình. Bạn sẽ phải dành một khoản kha khá để mừng tuổi cho những người trẻ hơn mình đấy, vì vậy đừng chi tiêu quá phóng tay cho những việc không cần thiết nhé. 

SƯ TỬ (23/7-22/8) 
 
Sư Tử cảm thấy tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 72 độ với sao Thiên Vương. Bạn định làm mọi việc mình đã lên kế hoạch sẵn từ trước Tết.
 
Bạn cần phải sửa đổi tính ương bướng của mình và đôi khi cần biết thỏa hiệp với mọi người. Đừng bắt mọi người làm theo ý mình suốt như vậy, bởi chắc gì những điều bạn nghĩ đã hoàn toàn đúng đắn?
 
Bạn dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh vì sự tự tin của mình. Ngày hôm nay, nếu tham gia vào các hoạt động tụ tập bạn bè, biết đâu bạn lại tìm được người như ý đấy.
 
Túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay bởi các mối quan hệ rộng mang lại cho bạn không ít nguồn thu từ tiền mừng tuổi. 


XỬ NỮ (23/8-22/9)
 
Xử Nữ là một người rất có trách nhiệm. Bạn nhiệt tình bắt tay vào bất cứ công việc nào mà chẳng cần phải có ý phân công hay nhờ vả. Mọi việc diễn ra rất suôn sẻ với bạn một phần là nhờ vào tâm trạng tích cực của bạn.  Bạn cần phải chú ý hơn trong việc chi tiêu, bởi riêng việc lì xì cho người khác đã tốn của bạn một khoản tiền kha khá rồi đấy. 

THIÊN BÌNH (23/9-23/10) 
 
Thiên Bình nhận được sự yêu mến của nhiều người.  Bạn muốn rằng mình phải hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo, không để xảy ra lỗi lầm thì năm 2020 mới có thể gặp nhiều may mắn. Chính vì thế mà bạn rất nghiêm khắc với bản thân.
 
Bạn tự đặt ra cho mình những hình mẫu rất rõ ràng về người ấy, mà hình như yêu cầu của bạn lại cao quá thì phải. Nếu không hạ thấp tiêu chuẩn xuống, bạn khó mà tìm được người phù hợp. Bạn nên cân đối tài chính của mình, bởi không phải cứ lấy cớ cả năm mới Tết một lần để chi tiêu quá phóng tay đã là hay đâu.  

BỌ CẠP (24/10-21/11) 

Bọ cạp chẳng muốn làm bất cứ việc gì trong ngày mùng 2 Tết. Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Mộc, bạn chỉ muốn tận hưởng ngày nghỉ của mình một cách thật an nhàn thôi. Bạn nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn, đừng để lúc nào người ấy cũng là người chủ động như vậy. Nếu đã có tình cảm thật lòng với người ta thì nên cho người ta cảm nhận được điều ấy.  

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn chi tiêu nhiều nhưng cũng may là tiền mừng tuổi đã bù lại một khoản kha khá. 

NHÂN MÃ (22/11-21/12) 

Bạn không nên hành động quá bốc đồng hoặc cảm tính trong thời điểm này, bởi đôi khi sự thiếu chín chắn sẽ khiến bạn vô tình gây tổn thương cho người khác đấy.
 
Bạn có thể dành cho nửa kia những niềm vui bất ngờ, nhờ đó vun đắp cho tình cảm đôi bên thêm gắn kết. Ai mà chẳng muốn có những kỉ niệm đẹp trong ngày Tết. Bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn trong khoảng thời gian này, nếu không thì vừa hết Tết là bạn cũng sẽ hết tiền mất thôi. 

MA KẾT (22/12-19/1) 

Bạn là một người nghiêm khắc, thậm chí có hơi bảo thủ. Bạn không muốn chấp nhận những cái mới và chỉ muốn làm theo ý của mình. Bạn có thể làm tốt mọi việc đã quá quen thuộc với mình, tuy nhiên, với những điều mới mẻ, bạn lại có vẻ khá bỡ ngỡ. Hãy mở rộng tư duy và sẵn sàng hơn trong việc đón nhận những trải nghiệm nhé.
 
Bạn chi tiêu rất tiết kiệm, ngay cả là trong ngày tết đi chăng nữa. Bạn không thích việc mọi người cứ lấy cớ tết để chi tiêu bạt mạng một chút nào. 

BẢO BÌNH (20/1-18/2) 

Bạn là người có chính kiến rõ ràng, vậy là tốt, nhưng bạn không nên biến mình thành một người bảo thủ. Dù sao thì bạn cũng chẳng thể có cái nhìn bao quát bằng tất cả mọi người được.
 
Người ấy luôn dành cho bạn sự quan tâm đặc biệt, cho dù công việc có bận rộn đến đâu đi chăng nữa. Dù là một người thích sự tự do nhưng khi nhận được tình cảm của người ấy, bạn vẫn thấy rất hạnh phúc.
 
Bạn không cần phải quá mức tiết kiệm trong những ngày đầu năm, tuy nhiên cũng đừng chi tiêu quá hoang phí nhé. Hẳn bạn cũng không muốn mình cháy túi ngay khi vừa ra tết đâu nhỉ? 

SONG NGƯ (19/2-20/3) 
 
Bạn hay chần chừ, do dự nên dễ bỏ lỡ thời cơ tốt nhất để làm một việc gì đó. Những lúc như vậy, thay vì than thân trách phận, bạn nên tự nhắc mình chủ động hơn.
 
Tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển rất tốt bởi hai người luôn quan tâm đến nhau. Nếu cứ tiếp tục duy trì như vậy, hai bạn có thể tính chuyện xa hơn ngay trong năm nay.
 
Bạn khá coi nhẹ tiền bạc trong dịp tết, chính vì vậy mà bạn chi tiêu có vẻ khá phóng tay. Biết là cả năm mới tết có một lần, song bạn vẫn nên chi tiêu có kế hoạch thì hơn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

TPO - Có thể thấy một giấc ngủ trưa sẽ giúp cơ thể hết mệt mỏi, tái tạo năng lượng…Nhưng ngủ trưa quá ít hoặc quá nhiều đều không tốt cho sức khỏe, thậm chí còn phản tác dụng. Vậy ngủ trưa bao nhiêu là đủ?
Những chú ngựa mustang hoang dã ở Mỹ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha.

Sự thật về những con ngựa hoang dã của Mỹ

TPO - Ngựa Mustang là hậu duệ của những con ngựa Tây Ban Nha được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đưa đến châu Mỹ vào thế kỷ 16. Mustang có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha "mestengo" và "mostrenco" - có nghĩa là "gia súc hoang dã “.
Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Điều kỳ lạ và độc đáo được thể hiện trong video giữa lợn bướu và cầy mangut khiến người xem phải thích thú. Bằng cách cho phép cầy mangut leo lên khắp cơ thể nó, để cầy mangut loại bỏ bọ ve và chúng có một bữa ăn giầu protein. Đây là mối quan hệ cộng sinh, độc đáo giữa hai loài động vật có vú, có lợi cho cả hai bên.
Giác quan định hướng của dơi chính là đôi mắt.

Giác quan thứ sáu của dơi nằm ở đâu?

TPO - Một nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Tiến sĩ Oliver Lindecke và PD Tiến sĩ Christian Voigt từ Leibniz-IZW lần đầu tiên đã chứng minh rằng các tín hiệu môi trường quan trọng để điều hướng trên một khoảng cách xa được thu nhận qua giác mạc của mắt. Họ đã tiến hành các thí nghiệm này với dơi và thấy rằng, giác quan định hướng của dơi nằm ở ... mắt.