12,7 tỷ đồng hỗ trợ học sinh nghèo

12,7 tỷ đồng hỗ trợ học sinh nghèo
TP - UBND tỉnh Kon Tum, vừa có quyết định phân bổ kinh phí thực hiện chính sách hỗ trợ đối với học sinh nghèo trên địa bàn theo Quyết định của Chính phủ.

Theo đó, học sinh mẫu giáo được hỗ trợ 70.000đồng/tháng/9 tháng và học sinh phổ thông hỗ trợ 140.000đồng/tháng/9 tháng; tổng kinh phí phân bổ lần I năm 2011 là trên 12,7 tỷ đồng. Có 10 đơn vị, địa phương được phân bổ, trong đó ít nhất là TP Kon Tum 324 triệu đồng, nhiều nhất là huyện Tu Mơ Rông hơn 3 tỷ đồng.

Kon Tum có 23.895 học sinh là con hộ nghèo đang có nhu cầu hỗ trợ với kinh phí trên 13,7 tỷ đồng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Hoài Anh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Minh giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
Bí thư huyện Hàm Thuận Nam làm Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận điều động ông Nguyễn Minh, Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuậnvà bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Thị Bích Liên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam.
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Hai em Trần Thị Huyền và Trần Văn Đủ (quê KonTum, làm công nhân ở Bình Phước) đi bộ về quê tránh dịch đã được các nhà hảo tâm cho xe đạp, sau đó hỗ trợ mua xe máy

Góp yêu thương trên từng cây số

TP - Trên hành trình hồi hương đầy trắc trở của hàng ngàn người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, họ nhận được sự hỗ trợ của những tấm lòng thơm thảo tiếp sức về tận quê nhà.