11 đội tranh giải bóng đá thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nhật

Các đội trong lễ khai mạc giải
Các đội trong lễ khai mạc giải
TPO - Ngày 15/7/, Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Fukuoka (VYSAF) đã tổ chức thành công giải bóng đá thanh niên sinh viên VYSAF OPEN 2018. Đây là giải bóng đá được tổ chức thường niên và là một hoạt động lớn của Hội, thu hút 11 câu lạc bộ bóng đá và khoảng 300 thanh niên, sinh viên Việt Nam từ các vùng khác nhau ở Fukuoka tham dự.

Anh Nguyễn Công Thành, chủ tịch VYSAF cho hay: Sự kiện này không chỉ là một hoạt động tăng cường thể chất mà còn là cơ hội để các bạn có cơ hội giao lưu và kết nối tình bạn sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Đồng thời, giải bóng đá cũng hướng tới mục đích khuyên góp cho hoạt động thiện nguyện và hướng tới giải bóng đá bóng đa của học sinh sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản vào tháng 11 tới.

Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Fukuoka (VYSAF) là chi Hội thuộc Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản. Hội được thành lập vào năm 2003 với mục tiêu kết nối thanh niên sinh viên Việt Nam tại Fukuoka và các vùng lân cận, đồng thời, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản, cũng như tạo cầu nối giao lưu giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

MỚI - NÓNG