11 cầu thủ cá độ của V.Ninh Bình được về nhà

Các cầu thủ dính líu đến các độ đã được cho về nhà.
Các cầu thủ dính líu đến các độ đã được cho về nhà.
Ngay trong tối 11/4, nhóm cầu thủ dính líu đến tiêu cực cá độ của V.Ninh Bình đã được cơ quan an ninh cho phép tự do về nhà.

Theo một cầu thủ trong nhóm cá độ của V.Ninh Bình, tối qua (11/4) toàn bộ 11 người trong danh sách cá độ trận gặp Kelantan (AFC Cup 2014) đã có mặt tại cơ quan an ninh tỉnh Ninh Bình ký lại biên bản nộp tiền và lời khai.

Ngay sau đó, cơ quan an ninh thông báo, toàn bộ 11 người được cho phép tự do, không bắt buộc phải ở lại CLB. “Chúng tôi được phép về nhà và cơ quan an ninh có nói khi nào cần họ sẽ gọi và phải có mặt ngay trong thời gian nhất định”, một cầu thủ trong nhóm cho biết.

Ngay trong sáng 11/4, 10 cầu thủ đã tuỳ nghi di tản và sáng 12/4 một cầu thủ còn lại cũng đã bắt xe trở về với gia đình. “Giờ chúng tôi không biết đi đâu, trở về gia đình thì lo làm khổ bố mẹ, tủi thân với bạn bè và làng xóm. Dù ai cũng đã xác nhận, phút nông nổi và dại dột đã gần như cướp đi sự nghiệp, nhưng nghĩ lại và hướng đi tiếp mọi người đều cảm thấy tủi hổ với chính bản thân mình và những người xung quanh”, một cầu thủ không nêu tên chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc tiêu cực cá độ ở V.Ninh Bình, Chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ tuyên bố sẽ giải tán đội và rút lui không tham dự các giải đấu như V.League và AFC Cup 2014. Tuy nhiên, tối qua, HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ cho biết sau cuộc họp với lãnh đạo Tổng cục TDTT, VFF, VPF, V.Ninh Bình đang cân nhắc khả năng sẽ tiếp tục cuộc chơi và mọi thứ sẽ được quyết định trong sáng 12/4. Thế nhưng, cho tới thời điểm này người có tầm ảnh hưởng lớn nhất với đội bóng là bầu Trường vẫn chưa thể có câu trả lời rõ ràng về việc có hay không tiếp tục tham dự V.League và AFC Cup.

Đã có nhiều thông tin cho rằng lý do bầu Trường chưa quyết định chính là việc chờ kết quả cuối cùng của cơ quan an ninh. Bởi thông tin nội bộ CLB cho hay, các cầu thủ V.Ninh Bình không chỉ tham gia cá độ trận đấu gặp Kelantan mà còn có những dấu hiệu bất thường ở V.League 2014.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu

Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu

TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.