100% cử tri nhất trí giới thiệu Phó Giám đốc Công an TPHCM ứng cử Quốc hội

0:00 / 0:00
0:00
Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TPHCM ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV. Ảnh Văn Minh
Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TPHCM ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV. Ảnh Văn Minh
TPO - Tại buổi lấy ý kiến, tất cả cử tri có mặt đã nhất trí giới thiệu Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TPHCM ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV.

Tối 8/4, Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam Phường 5 (Quận 11, TPHCM) tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2025 đối với Phó Giám đốc Công an TPHCM Nguyễn Sỹ Quang, người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bà Lê Thị Kim Hồng, Bí thư Quận uỷ Quận Tân Phú, người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2025.

Trong phần thảo luận, các ý kiến của đại biểu, cử tri đều tập trung nhấn mạnh, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TPHCM có phẩm chất đạo đức tốt, luôn phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, chấp hành nghiêm pháp luật và các quy định của ngành công an cũng như của địa phương.

100% cử tri nhất trí giới thiệu Phó Giám đốc Công an TPHCM ứng cử Quốc hội ảnh 1

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Ảnh Văn Minh

Trong sinh hoạt tại nơi cư trú, ông Quang thường xuyên liên hệ chặt chẽ và tôn trọng, lắng nghe ý kiến của nhân dân; tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào do địa phương phát động, đặc biệt là các chương trình thiện nguyện.

Đại diện Công an TPHCM, đơn vị giới thiệu Đại tá Nguyễn Sỹ Quang ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV, Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TPHCM cho biết, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang là cán bộ cao cấp của ngành công an, là sĩ quan ưu tú được đào tạo bài bản, chính quy, trưởng thành từ cơ sở và đã qua thực tiễn lãnh đạo, chỉ huy ở nhiều đơn vị, nhiều cấp.

100% cử tri nhất trí giới thiệu Phó Giám đốc Công an TPHCM ứng cử Quốc hội ảnh 2

Các cử tri tham dự đã biểu quyết nhất trí 100% giới thiệu Đại tá Nguyễn Sỹ Quang ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Ảnh CA

Ông Nguyễn Sỹ Quang đã cùng Ban giám đốc Công an TPHCM chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ cũng như công an các địa phương thực hiện tốt các mặt công tác, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, cuộc sống bình yên cho người dân TPHCM.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang đã cảm ơn sự ủng hộ, tín nhiệm của các đại biểu, cử tri. Đồng thời hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân khi được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV.

Trong thời gian tới, trên cương vị, chức trách nhiệm vụ được giao, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang khẳng định sẽ tiếp tục quán triệt, thực hiện có hiệu quả vai trò, chức trách của mình, cùng với Đảng ủy – Ban giám đốc Công an TPHCM hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Đồng thời, tiếp tục giữ mối liên hệ chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương nơi cư trú, nơi công tác để đem tiếng nói và nguyện vọng chính đáng của cử tri đến được nghị trường Quốc hội.

Kết thúc hội nghị, các cử tri tham dự đã biểu quyết nhất trí 100% giới thiệu Đại tá Nguyễn Sỹ Quang ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bà Lê Thị Kim Hồng ứng cử HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Năm 2019, đại tá Nguyễn Sỹ Quang được Bộ trưởng Bộ Công an điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an TPHCM. Trước đó, ông giữ chức Trưởng phòng Tham mưu Công an TPHCM, đồng thời là người phát ngôn của Công an TPHCM.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang sinh năm 1970, quê huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Hiện ông giữ chức danh Điều tra viên cao cấp, Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra Công an TPHCM

MỚI - NÓNG
Điểm danh 8 nông sản Việt giá trị tỷ USD xuất khẩu nhiều nhất sang Mỹ
Điểm danh 8 nông sản Việt giá trị tỷ USD xuất khẩu nhiều nhất sang Mỹ
TPO - Đến nay, có 8 sản phẩm (nhóm sản phẩm) của Việt Nam đạt giá trị xuất khẩu trên 2 tỷ USD, gồm: Cà phê 3,5 tỷ USD, cao su 2,9 tỷ USD, gạo trên 3,2 tỷ USD, rau quả 3,1 tỷ USD, điều 2,8 tỷ USD, tôm 4,1 tỷ USD, cá tra 2,2 tỷ USD, gỗ và sản phẩm gỗ 14,6 tỷ USD. Thị trường xuất khẩu nhiều nhất là Mỹ, sau đó tới Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.