100 cán bộ, công nhân đòi bãi miễn giám đốc

100 cán bộ, công nhân đòi bãi miễn giám đốc
TP - Sáng qua, 17/11, khoảng 100 cán bộ, công nhân viên của Cty cổ phần Dược phẩm Trung ương 2 đã nghỉ việc, tập trung trước cổng Cty yêu cầu Hội đồng quản trị bãi miễn ông Lê Ngọc Phan, Giám đốc, Chủ tịch hội đồng quản trị Cty.

Nhiều cán bộ, công nhân viên cho biết từ năm  2005 khi ông Phan lên làm Giám đốc đến nay đã làm cho Cty thua lỗ gần 5 tỷ đồng, đời sống cán bộ công nhân viên gặp nhiều khó khăn, mỗi tuần chỉ làm việc 3 ngày, tiền lương, các chế độ đều bị sụt giảm...

Sau khi sự việc xảy ra HĐQT của Cty đã tổ chức cuộc họp và khẳng định sẽ có kết quả chính thức thông báo tới toàn bộ cán bộ, công nhân viên trong toàn thể Cty vào hôm nay (18/11). 

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?