10 thanh niên táo tợn 'bắt cóc' 3 nữ tiếp viên về phục vụ quán karaoke

2 trong nhóm đối tượng bị khởi tố - Ảnh: Công an cung cấp
2 trong nhóm đối tượng bị khởi tố - Ảnh: Công an cung cấp
Thiếu người phục vụ ở điểm karaoke của mình, Cường tổ chức chặn đường, bắt giữ các nhân viên của quán khác.

Ngày 30/7, Công an huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 7 bị can để điều tra về tội Bắt giữ người trái pháp luật.

Theo điều tra, ngày 1/6 do thiếu tiếp viên nữ phục vụ cho quán karaoke do mình quản lý, Nguyễn Văn Cường (19 tuổi) nhờ 6 người đi "bắt" nhân viên của một quán karaoke ở xã Minh Châu. Sau khi lên kế hoạch, họ đến quán này bảo bà chủ gọi ba nhân viên nữ đến phục vụ.

Khi biết ba cô gái đang trên đường đi tới, một nhóm đã rình ở khu vực cống chui đường 5B (thuộc xã Việt Cường), dùng gậy sắt hành hung. Đám đông bắt được hai cô, chở đến "giam" tại một nhà nghỉ ở thị trấn Văn Giang.

Lợi dụng sơ hở của nhóm này, hai nạn nhân đã chạy thoát và trình báo cảnh sát.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.