Da là nơi chịu nhiều tác động của những chất độc hại. Sử dụng nhiều loại rau mang lại cho bạn một làn da trắng sáng không tì vết mà ai cũng muốn.
Chanh: Chanh hoạt động như một chất tẩy trắng tự nhiên. Chanh chưa nhiều vitamin C, rất tốt cho da.
Uống nước chanh hàng ngày giúp bạn loại bỏ các độc tố có trong da, axit trong chanh giúp bạn làm trắng da một cách tự nhiên nhất.
Cà chua: Nếu bạn muốn có một làn da trắng, không thể bỏ qua cà chua. Cà chua giúp bảo vệ da bạn khỏi ánh nắng mặt trời.
Làm giảm sẹo và mụn, hơn nữa axit trong cà chua còn giúp làm giảm đi lượng dầu trên da mặt của bạn.
Củ cải đường: Giúp loại bỏ mọi độc tố của cơ thể. Cac loại vitamin, kali, sắt, magie, phốt pho, chất xơ…có trong củ cải đường sẽ giúp bạn có một làn da trắng như mong muốn.
Cà rốt: Vitamin C có trong cà rố sẽ giúp bạn có một làn da trắng. Bạn có thể sử dụng cà rốt 2 lần một tuần sẽ có lợi rất nhiều cho da cũng như cho sức khoẻ của bạn.
Rau bina: Trong rau bina có nhiều hợp chất giúp chống oxy hoá, làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.
Khoai lang: Chứa nhiều vitamin A là một chất chống viêm tự nhiên. Sử dụng khoai lang thường xuyên sẽ giúp bạn ngăn ngừa mụn trứng cá.
Củ cải: Củ cải chứa nhiều khoáng chất, và các hợp chất có lợi cho da. Trong củ cải chưa lưu huỳnh và silic, giúp thúc đẩy collagen trong da giúp da trắng sáng.
Dưa chuột: Sử dụng một bát dưa chuột tươi hàng ngày sẽ giúp bạn loại bỏ mọi độc tố. Dưa chuột giúp làm ẩm da, mang lại cho bạn một làn da trắng sáng.
Hạt mầm: Ít ai biết được công dụng làm trắng da từ các hạt mầm chiên như mầm của giá. Nó giúp bạn loại bỏ các đốm đen và tàn nhang trên da mặt.
Măng tây: Trong măng tây có chứa nhiều selen giúp ngăn ngừa lão hoá da, làm sáng và mềm da.