10 kiểu tóc nổi loạn trên sàn thời trang Xuân Hè

Ngoài mang đến các xu hướng trang phục mới, các show diễn còn là nơi thể hiện cá tính của nhà tạo mẫu tóc qua những kiểu khác biệt, độc đáo.
10 kiểu tóc nổi loạn trên sàn thời trang Xuân Hè ảnh 1 Người mẫu tại show của Julien McDonald trong khuôn khổ London Fashion Week được tạo kiểu tóc phủ ren khác lạ. Họa tiết ren cắt nổi trở thành phụ kiện độc đáo cho mái tóc búi thấp.
10 kiểu tóc nổi loạn trên sàn thời trang Xuân Hè ảnh 2 Mái tóc buộc đuôi ngựa đơn giản đã được biến tấu thành kiểu buộc lưng chừng, áp đuôi tóc vào sát gáy.
10 kiểu tóc nổi loạn trên sàn thời trang Xuân Hè ảnh 3 Một thiết kế tóc cho show diễn của Bernard Chandran với các đường vắt chéo và vặn tóc tinh tế, tạo đường nét mềm mại cho lưng.
10 kiểu tóc nổi loạn trên sàn thời trang Xuân Hè ảnh 4 Nhà thiết kế sử dụng các sợi tóc đánh phồng lên và giữ nếp bằng gel, tạo cảm giác như chiếc sừng mạnh mẽ.
10 kiểu tóc nổi loạn trên sàn thời trang Xuân Hè ảnh 5 Tóc tết búi với các lọn tết ôm sát đỉnh đầu, lấy cảm hứng từ kiểu tóc mohawk rất thịnh hành mùa hè vừa qua.
10 kiểu tóc nổi loạn trên sàn thời trang Xuân Hè ảnh 6 Biến tấu từ kiểu buộc lệch, dây buộc tóc dạng dài đến đuôi tóc, tạo nét khác lạ cho người mẫu.
10 kiểu tóc nổi loạn trên sàn thời trang Xuân Hè ảnh 7 Lấy cảm hứng từ mái tóc phong cách Nhật Bản, nhà tạo mẫu tóc cho show của Carolina Herrera tại London Fashion Week thiết kế kiểu tóc cá tính, làm nổi bật son môi màu đỏ.
10 kiểu tóc nổi loạn trên sàn thời trang Xuân Hè ảnh 8 Mái tóc tết năm lọn với những đường uốn phá cách, tạo điểm nhấn khi người mẫu quay gót.
10 kiểu tóc nổi loạn trên sàn thời trang Xuân Hè ảnh 9 Tóc buộc đuôi ngựa trở nên mềm mại khi tạo thành những hình khối khác biệt.
10 kiểu tóc nổi loạn trên sàn thời trang Xuân Hè ảnh 10 Mái tóc búi rối được cố định bằng kẹp ghim và gel giữ nếp.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Điện Biên lại động đất
Điện Biên lại động đất
TPO - Sáng nay (15/8), huyện Mường Nhé, Điện Biên lại ghi nhận một trận động đất nhỏ có cường độ 2.6, là trận động đất tiếp theo trong chuỗi động đất thời gian gần đây ở khu vực này.
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
TPO - Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Với dịp cao điểm đi lại như Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến cáo chủ động lịch trình đi lại nên đặt vé sớm để có nhiều lựa chọn giờ bay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn vé giá rẻ khi năm nay số ngày nghỉ Tết Nguyên đán có thể kéo dài 10 ngày.