10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi'

Trong tập 1 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, Việt Hương hoá thân thành bà Ba - vợ Bá Kiến trong tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao. Bà Ba không ngại ngần tấn công Phèo do Anh Đức đảm nhận với từ ngữ táo bạo.
Trong tập 1 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, Việt Hương hoá thân thành bà Ba - vợ Bá Kiến trong tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao. Bà Ba không ngại ngần tấn công Phèo do Anh Đức đảm nhận với từ ngữ táo bạo.
Dù được đưa ra những tình huống khó xử một cách bất ngờ nhưng những khách mời luôn hoàn thành tốt vai trò khi xuất hiện trong chương trình.
10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 1 Có lúc, Việt Hương bắt Anh Đức lấy tiền trên người mình để uống rượu. Cô không ngại ngần cầm tay của anh đặt lên cổ, vai rồi tới eo khiến Anh Đức hoang mang, nao núng. Hoài Linh bấm chuông kết thúc tình huống và nhận xét Anh Đức xử lý rất tốt và vô cùng duyên dáng những tình huống chương trình đưa ra.
10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 2 Trong tập 2, Chiến Thắng phải đối đầu với vị trưởng phòng Trấn Thành. Trong tình huống này, Trấn Thành đem ảnh chàng trai ôm cô gái bí mật ra dọa để méc người vợ. Anh chồng lo sợ ứng khẩu thành thơ khi thú nhận: “Nói chung là cũng có, nhưng méo mó có còn hơn không”. Trấn Thành tiếp tục gây hoang mang với hình chụp lén hai người mặc hai mảnh hở hang. Trưởng phòng tấn công tới tấp khi công khai ảnh nude làm mờ với câu hỏi: “Sao lại tắm biển khô thế này?”. Chiến Thắng ngại ngùng đáp: "Đây là bơi cạn ạ”.

10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 3 Để giải quyết tình huống, Chiến Thắng nhảy sexy mua chuộc tên tống tiền Trấn Thành. Chưa chịu, anh còn bị trưởng phòng bắt hát cải lương chuẩn giọng Nam Bộ nhưng về Hà Nội. Trường hợp khó xử không hồi kết đã được Hoài Linh cứu bằng cú bấm chuông kết thúc tình huống. Anh nhận xét Chiến Thắng là người duyên dáng, có tài độc tấu trên sân khấu, đầu óc nhạy bén.
10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 4 Trong tập 3, nghệ sĩ Khánh Nam phải đối mặt là Việt Hương. Khi bước vào cánh cửa, Việt Hương ngay lập tức tạo tình huống bằng cách giới thiệu: “Đây là nhà của anh, anh đi từ đêm mới về, em là vợ anh nè” khiến Khánh Nam đứng không vững khụy chân xuống giường: “Sao tui xui vậy trời”.
10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 5 Để đẩy kịch tính tình huống lên cao, Việt Hương liên tục cất giọng lên cao để chứng tỏ mình là người vợ thường xuyên ăn hiếp chồng. Cô liên tục vu oan anh chồng đi uống bia ôm nhưng Khánh Nam luôn nhanh miệng chối cãi. Không ép được chồng khai, cô vợ lấy túi vợt của chồng kiểm tra. Hóa ra chị này đã bỏ vợt muỗi ba ngày trong túi mà anh chồng không hề phát hiện ra. Khánh Nam đang diễn mà cũng bất ngờ với tình huống này, cười mãi không dừng được. 
10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 6 Tập 4 chương trình, Thuỵ Mười phải đối đầu trưởng phòng Trường Giang. Trường Giang vào vai ông xã trưởng liên tiếp chọc ghẹo và đòi Đốp Thuỵ Mười cởi đồ. Thuỵ Mười cũng không hề chịu thiệt khi đối đáp thông minh khiến khán giả bật cười.
10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 7 Khi ông xã trưởng chuẩn bị bế Đốp, ông Lý già Chí Tài chống gậy xuất hiện. Cả hai giành nhau núp, cuối cùng, Đốp phải đứng mũi chịu sào nhưng không quên đòi ông Lý cho đi thi hoa hậu. Trong lúc ông Lý đang bắt bẻ vụ không có giấy phép mà lén đi thi hoa hậu, ông Xã lén lút đi ra trêu ghẹo. Hoài Linh bấm chuông kết thúc tình huống khó xử. Hoài Linh khen Thụy Mười rất thông minh trong xử lý tình huống.
10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 8 Trong tập 4, Hoàng Phi hoá thân thành đầu bếp trưởng đối đầu với Việt Hương. Tình huống đưa ra là hai mẹ con Việt Hương nhịn ăn, chờ bếp trưởng tới mục đích để nhờ chụp hình tự sướng giùm, đã thế vào nhà hàng “bốn sao rưỡi” nhưng đòi ăn bún đậu mắm tôm. Ngoài ra, để làm hài lòng Việt Hương, Hoàng Phi phải nhảy uốn éo biểu diễn “sexy” cho hai thực khách xem.
10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 9 Khi hanh tra đột nhiên xuất hiện nói nhà hàng vi phạm an toàn thực phẩm. Trong khi khách đau bụng, ói mửa thì ông chủ kiêm đầu bếp nhà hàng lanh trí: “cắt, cắt, tắt máy quay. Dạ đây đang mướn nhà hàng quay phim anh, đang diễn cảnh trúng thực”. Hoàng Phi diễn tốt tới mức Việt Hương vừa kết thúc vai diễn đã phải chạy tới ôm: “dễ thương quá Phi ơi”. Hoài Linh cũng hết lời khen: “Em xử lý tình huống mà anh tưởng đâu em đang thử Việt Hương luôn. Em hội đủ các yếu tố: gây hài, xử lý tình huống độc đáo. Anh thích tình huống sau cùng, em xử lý rất thông minh”

10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 10 Tập 5, Ngọc Tưởng hoá thân thành siêu nhân khi tham gia thử thách cùng trưởng phòng Thanh Thuỷ và Đại Nghĩa. Trong thử thách ở căn phòng bí mật, Thanh Thuỷ hoá thân thành fan cuồng vui sướng khi gặp siêu nhân. Siêu nhân bị yêu cầu thể hiện khả năng vừa hát vừa bóp cổ, nhưng anh chào thua. Thanh Thuỷ nhanh chóng đưa tình huống khác, muốn siêu nhân cứu người bị nạn, ngã kiểu nào cũng đỡ được nhưng phải bay lên mà giữ nguyên tư thế.
10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 11 Sau màn tra khảo, Đại Nghĩa bất ngờ bất tỉnh trên sân khấu. Ngọc Tưởng tiếp tục bị ép hô hấp nhân tạo cho nhân vật. Trước tình huống khó xử, các nhân vật đã đẩy tình huống sang hướng có sự xuất hiện của bác sĩ tâm thần kéo siêu nhân về viện. Hoài Linh nhận xét: "Ngọc Tưởng vô trúng phòng quá bạo lực, quá áp lực. Nhưng lúc đó lại làm Ngọc Tưởng bùng nổ. Tình huống cuối cùng cũng rất dễ thương. Khi cô gái này vô đặt tình huống em là người bị bệnh tâm thần, em phản ứng rất nhanh, chỉ cần dơ tay lên “ta là siêu nhân” là mọi người biết em bị tâm thần rồi”.

10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 12 Tập 6 chương trình, Hari đối đầu với trưởng phòng Trấn Thành. Cả hai vào vai một cặp tình nhân vụng trộm. Những lần cười, khóc, thậm chí là thượng cẳng chân, hạ cẳng tay của giọng ca đến từ Hàn Quốc dành cho Trấn Thành đều vô cùng thuyết phục.
10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 13 Sau phần xử lý tình huống của cô, lần đầu tiên trong chương trình nghệ sĩ Hoài Linh đã phải đứng dậy vỗ tay khen ngợi. Hari Won đã nhập vai xuất thần và chinh phục hoàn toàn giám khảo và khán giả. Danh hài nhận xét: “Chưa bao giờ anh xem mà phải đứng lên vỗ tay như vậy. Cái cách xử lý rất dễ thương mà anh không có từ nào để diễn tả anh thích em, anh yêu em đến độ nào".
10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 14 Tập 7, Phi Phụng đối đầu với trưởng phòng Trấn Thành. Tình huống đưa ra là nữ nghệ sĩ hài hoá thân vào vai một nhà ngoại cảm bị mù. Dù vào vai mù nhưng khi Trấn Thành gợi ý là Phi Phụng hãy nhắm mắt và bước đi, cô quên mất vai của mình và đáp trả: “Nhắm mắt sao mà thấy đường”. Ngay lập tức cô bị Trấn Thành bắt bẻ.
10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 15 Sau lần bắt bẻ đầu tiên, Phi Phụng bắt đầu nhập vai hơn và cô ứng xử cũng khéo léo hơn. Phi Phụng hoàn toàn nhập vai và làm tốt khi Trấn Thành yêu cầu cô gọi hồn vợ về nhập vào cô để nói chuyện với anh. Kết thúc tình huống, Hoài Linh cũng công nhận: “Khi mở cánh cửa này bước vào phòng gặp Trấn Thành là em thấy chị mệt mệt rồi. Nếu xử lý không tinh tế, không nhạy bén thì khó đu theo anh chàng này lắm. Em phải nói với chị một điều rằng chị sẽ mãi là thần tượng trong lòng của em”.
10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 16 Tập 8, Ngô Kiến Huy được khoác áo blouse trắng của bác sĩ. Vào căn phòng có tấm bảng Khoa sản, anh chàng gặp ngay vị bác sĩ Tự Long. Dù không có nhiều kiến thức y khoa nhưng khi Tự Long đặt ra nhiều câu hỏi, nam ca sĩ Giả vờ yêu vẫn trả lời được hết. Thay vì nói đúng như kiến thức chuyên môn, nam ca sĩ lại trả lời một cách khôn khéo đầy hài hước nhằm chọc cười khán giả đúng với tính chất của chương trình.
10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 17 Sau khi vượt qua các câu hỏi lý thuyết, Ngô Kiến Huy rơi ngay vào tình huống phải đỡ đẻ cho một bà bầu ngay trên sân khấu. Nếu như các thí sinh khác bị khó xử trong trường hợp này thì Ngô Kiến Huy rất nhanh trí và khiến các trưởng phòng phải thay đổi tình huống theo ý của anh. Chính Hoài Linh cũng đánh giá rất cao cách ứng xử của Ngô Kiến Huy trong tình huống này.
10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 18 Cũng trong tập 8, Quý Bình được giao nhiệm vụ trông trẻ. Khổ nỗi đứa trẻ này là do Việt Hương hoá thân thành. Việt Hương này không giống những đứa trẻ bình thường, cô đòi ba mẹ sắm hẳn cho một căn phòng gắn bảng Viễn Tây quán và bắt Quý Bình chơi trò cao bồi. Có gì không vừa ý là cô khóc nhè ngay.
10 khách mời gây cười nhất 'Ơn giời, cậu đây rồi' ảnh 19 Là người có kinh nghiệm nhiều năm đứng trên sân khấu kịch nên các tình huống Việt Hương đưa ra như vừa hát ru vừa nhảy, đút cháo theo nhịp con ngựa, chơi trò chơi con nít, Quý Bình đều xử lý một cách nhanh chóng và nhập vai rất ngọt. Kết thúc tình huống, Hoài Linh nhận xét rằng Quý Bình và Việt Hương như đang đóng một vở kịch cho mọi người xem và không có chỗ nào hở sườn ra cả.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm