10 hành động khiến cô gái lạnh lùng nhất cũng cảm thấy hạnh phúc

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
 Bạn muốn làm cho người phụ nữ của mình cảm thấy vui sướng và choáng ngợp với tình yêu của bạn.

Chỉ cần cố gắng với những cách ngọt ngào sau đây để đem tới cho cô ấy hạnh phúc.

Dưới đây là những điều được chứng minh sẽ làm cho người phụ nữ điềm đạm, lạnh lùng nhất cũng sẽ mỉm cười.

Hãy cảm ơn cô ấy nếu cô ấy làm điều gì đó tốt

Mọi người đều sở hữu những tài năng tiềm ẩn, hoặc nó cũng được thể hiện ra. Bất cứ khi nào vợ hoặc bạn gái của bạn trổ tài, hãy chắc chắn để nàng biết rằng bạn thấy được những nỗ lực của cô ấy và đánh giá cao nó. Cho dù đó là những công việc phức tạp hay đơn giản như tẩy sạch vết ố vàng trên chiếc áo sơ mi của bạn, hãy tặng cô ấy một nụ hôn và dành lời khen tặng.

Hãy mỉm cười

Tiếng cười luôn là phương thuốc hữu hiệu nhất cho tất cả mọi người , đó là ý tưởng tốt để giúp cô gái của bạn cảm thấy được thoải mái. Thậm chí nếu bạn không phải một diễn viên hài vẫn có thể thử một vài câu chuyện cười hay trò hề ngốc nghếch chỉ khiến nàng vui vẻ. Chỉ cần nhớ rằng, làm cô ấy cười không có nghĩa là bạn phải làm điều đó với các chi phí cao.

Nấu ăn cho nàng

Cho dù bạn là đầu bếp nhà hàng hay một chàng trai chỉ biết luộc 1 quả trứng, những nỗ lực của bạn sẽ không bao giờ bị cô ấy rũ bỏ. Phụ nữ thường xuyên bị hấp dẫn bởi một anh chàng đủ yêu thương để nấu cho họ một bữa ăn mặc dù đó không phải là khả năng của bạn.

Một vài tình huống thể hiện tình cảm ngẫu nhiên bất cứ khi nào có thể

Điều này không có nghĩa bạn phải nắm tay nàng ở bất cứ nơi đâu hai người có mặt. Tình cảm được thể hiện một cách tinh tế như nụ hôn bất chợt trên má hoặc xoa lưng nàng mỗi khi cô ấy mệt mỏi.

Làm những công việc nhà phụ giúp cô ấy

Trách nhiệm giữ cho nhà cửa sạch sẽ thường được đặt vào tay người phụ nữ, tuy nhiên nếu có thể những chàng trai hãy thay vợ dọn dẹp nhà cửa, hút bụi và lau dọn những căn phòng. Các chàng trai sẽ dễ dàng nhận ra công việc mà người con gái của mình không thích khi họ thể hiện nó trên khuôn mặt. hãy tự động làm những công việc nhà và nói với cô ấy hãy thư giãn trong khi bạn làm điều đó thay cô ấy.

Biết sửa chữa vật dụng gia đình

Đàn ông cần biết sửa chữa những vật dụng nặng trong gia đình. Nó có thể là thay bóng đèn, đi lại đường điện hoặc sửa vòi nước đang bị tắc….Đơn giản là phụ nữ yêu những anh chàng có khả năng khắc phục những việc này.

10 hành động khiến cô gái lạnh lùng nhất cũng cảm thấy hạnh phúc ảnh 1

Chơi trò chơi cùng nhau

Trò chơi không chỉ dành cho trẻ em, người lớn có những trò chơi để kích thích tâm trí và cơ thể. Cùng nàng đi dạo bộ buổi tối hoặc cùng chơi một vài môn thể thao như cầu lông hoặc bơi lội.

Nuông chiều sở thích của nàng (trong chừng mực nhất định)

Đôi khi phụ nữ cố gắng để cơ thể và nhan sắc trở nên tốt hơn bằng cách dành thời gian tại các spa, cửa hàng chăm sóc tóc, đặc biệt khi họ đang có chuyện buồn. Trong những lúc như thế này, bạn có thể đi cùng nàng tới những nơi ấy và kiên nhẫn chờ đợi trong khi cô ấy thư giãn.

Những món quà nhỏ

Không cần phải bỏ ra hàng triệu để có được những món quà giá trị tặng cô ấy. Ngay cả là những món quà nhỏ nhất cũng là một tác động lớn đối với tinh thần các cô gái. Đơn giản là một ngày đi làm về mua bó hoa làm nàng bất ngờ mà thôi.

Lắng nghe những gì nàng nói

Một số anh chàng thường xuyên không lắng nghe những lời nói của bạn gái. Thay vì làm điều đó, phái mạnh nên cố gắng thực sự lắng nghe và trả lời các câu hỏi của phái đẹp. Bạn không cần phải đưa ra các đề xuất giải quyết vấn đề bởi đôi khi nàng chỉ cần bạn là người lắng nghe những tâm tình của cô ấy, chỉ vậy là đủ.

Theo MASK
MỚI - NÓNG