10 giờ sáng mai, Việt Nam nhận quyền đăng cai AFF Cup?

10 giờ sáng mai, Việt Nam nhận quyền đăng cai AFF Cup?
TPO - Đó là một khả năng mà Uỷ ban Khẩn cấp và Uỷ ban Tổ chức thi đấu của LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đưa ra sau cuộc họp khẩn với lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam tại Kuala Lumpur (Malaysia) chiều nay.
10 giờ sáng mai, Việt Nam nhận quyền đăng cai AFF Cup? ảnh 1
Người hâm mộ Việt Nam sẽ lại sống trong không bí bóng đá cuồng nhiệt?

Sau khi nghe báo cáo của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), AFF đã đưa ra 3 phương án để Uỷ ban Khẩn cấp và Ban tổ chức thi đấu xem xét quyết định :

1. Giữ nguyên địa điểm tổ chức bảng B tại Băng Cốc nếu Thái Lan cam kết đáp ứng được các yêu cầu về an ninh, an toàn và di chuyển quốc tế.

2. Trong trường hợp thay đổi địa điểm đăng cai, Việt Nam sẽ nhận đăng cai và nỗ lực làm tốt công tác tổ chức bảng B của Giải với điều kiện WSG có đủ thời gian triển khai các quyền thương mại của Giải.

3. Phương án cuối cùng, trong trường hợp thời gian còn lại không đủ cho WSG triển khai các quyền thương mại của Giải tại Việt Nam, AFF sẽ quyết định 8 đội tuyển bóng đá tham dự giải sẽ thi đấu tại Jakarta (Indonesia).

Tuy nhiên cuộc họp đã tạm dừng để WSG có thời gian xem xét tính khả thi  triển khai các quyền thương mại trong trường hợp thay đổi địa điểm.

AFF quyết định sẽ tiếp tục tổ chức cuộc họp vào 10 giờ sáng mai 29/11, để đưa ra quyết định cuối cùng sau khi nghe ý kiến từ WSG.

Trước đó, LĐBĐ Malaysia cũng đã tuyên bố sẵn sàng đăng cai một bảng đấu nếu Thái Lan không thể tổ chức. Tuy nhiên, AFF quyết định ưu tiên Việt Nam.

Thiên Thanh
Theo VFF

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo đã đi vào lịch sử bóng đá thế giới với tư cách cầu thủ săn bàn vĩ đại nhất

Vẻ đẹp bi hùng của bóng đá hiện đại

TP - Nếu ở các giải EURO trước, vòng đấu cuối của vòng bảng có khi chỉ là những trận đấu thủ tục, song năm nay mọi điều đã hoàn toàn thay đổi: Vòng đấu cuối của vòng bảng hấp dẫn tới những giây cuối cùng với những khoảnh khắc đi vào lịch sử bóng đá thế giới.
Đan Mạch của 2020 đang tái hiện hình ảnh năm 1992

Đan Mạch sẽ là 'Ngựa ô'?

TP - Bùng nổ phút chót bằng trận thắng 4-1 trước tuyển Nga, Đan Mạch lọt qua khe cửa hẹp theo cách điên rồ nhất. Trong lịch sử EURO, giải đấu này chưa từng ghi nhận bất cứ đội bóng nào thua 2 trận đầu tiên lại giành vé trực tiếp vào vòng knock-out như Đan Mạch…
Ý là tập thể chơi bóng quyến rũ nhất vòng bảng EURO 2020

Kết thúc vòng bảng EURO 2020: Ấn tượng Ý, Đức thoái trào, Anh tiếp tục là 'mèo ngoan'?

TP - Cho dù một vài bất ngờ đã tạo nên cảm xúc cho người hâm mộ, nhưng cơ bản, vòng đấu bảng của VCK EURO 2020 khép lại với những kết quả không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn. Có chăng, điều khiến người ta khó hình dung chỉ là những màn trình diễn trồi sụt của nhiều tên tuổi từng được cho là ứng cử viên…