1 cán bộ công an đòi hành hung giám thị coi thi

1 cán bộ công an đòi hành hung giám thị coi thi
TP - Tối 8/1, sau khi bị đình chỉ thi môn Luật Lao động do vi phạm quy chế, sinh viên (SV) Nguyễn Ngọc Việt (SN 1984), đã có hành vi côn đồ, uy hiếp giám thị coi thi. Nguyễn Ngọc Việt hiện là thiếu úy công an, đang công tác tại huyện Hương Trà.

Phải nhờ đến Cảnh sát 113, giám thị mới dám quay về nhà. Nguyễn Ngọc Việt (SN 1984), học lớp Luật K15B (hệ vừa học vừa làm) thuộc trường ĐHKH Huế.

Xung quanh vụ việc, trao đổi với phóng viên Tiền phong vào chiều qua (9/1), ông Đoàn Đức Lương - Phó Hiệu trưởng trường ĐHKH Huế - cho biết, hành vi côn đồ của Nguyễn Ngọc Việt đã gây bức xúc trong dư luận giáo viên và SV nhà trường.

Ban Giám hiệu hiện đã thông báo tình hình vụ việc qua điện thoại với ông Nguyễn Dinh - Trưởng Công an huyện Hương Trà.

Phía ông Dinh đã đề nghị nhà trường cung cấp hồ sơ vụ việc để Công an huyện có đủ cơ sở pháp lý xử lý nghiêm hành vi vi phạm của Nguyễn Ngọc Việt. Được biết, Nguyễn Ngọc Việt là con trai của bà Phan Thị Chanh -Bí thư Đảng ủy xã Hương Thọ (huyện Hương Trà).

Đây là lần đầu tiên tại ĐHKH Huế, một sinh viên có hành vi đòi đánh giám thị coi thi trước mặt nhiều người. Hiện tại, trường ĐHKH Huế đang hoàn tất hồ sơ để xử lý SV vi phạm quy chế thi theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Mặt khác, nhà trường sẽ tiếp tục làm rõ thêm hành vi côn đồ của Việt đối với giáo viên đang làm nhiệm vụ để gửi cơ quan chức năng có biện pháp xử lý nghiêm khắc.

Văn Nguyễn

MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
TPO - Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Hà Nội trong bối cảnh có dịch COVID-19 Ảnh: Nguyễn Hà

Thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

TP - Ngày 18/6, Bộ GD&ĐT quyết định tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thành 2 đợt: Đợt 1 diễn ra ngày 7-8/7 cho thí sinh không liên quan COVID-19, đợt 2 cho những thí sinh còn lại. Các địa phương có dịch đang chuẩn bị rốt ráo cho việc tổ chức 2 đợt thi.