1.678 học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge

1.678 học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge
Ngày 14/5/2017, tại Hội trường Thành Ủy TP.HCM, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức lễ vinh danh và trao bằng Cambridge Starters, Movers, Flyers và KET cho 1.678 học viên thiếu nhi và thiếu niên trên toàn hệ thống, nâng tổng số học viên nhận chứng chỉ quốc tế tại VUS lên 90.801 em.

Tại buổi lễ, Đại diện của VUS và Tổ chức Đánh giá Ngôn Ngữ trực thuộc Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment) đã trao chứng chỉ cho 445 học viên Starters, 582 học viên Movers, 395 học viên Flyers và 256 học viên KET.

1.678 học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge ảnh 1

Trong đợt trao chứng chỉ này, có 438 học viên VUS (chiếm hơn 26% trên tổng số 1.678 em) đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối (14-15 shields/15 shields). Theo kết quả thống kê của Cambridge English Language Assessment, điểm thi Cambridge hiện tại của học viên VUS cao hơn 30% điểm trung bình ở khu vực Châu Á. Kết quả này đồng nghĩa với việc các em hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ.

Đối với chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers, học viên VUS chỉ cần hoàn thành các cấp độ của chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids và tham dự kỳ thi lấy các chứng chỉ này. Được thiết kế cho học sinh tiểu học từ 6-11 tuổi với mục tiêu xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình SuperKids mang đến cho học viên cơ hội được trải nghiệm công nghệ giảng dạy Tiếng Anh của Hoa Kỳ độc quyền tại VUS và phát triển đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn cũng như rèn luyện sự tự tin.

1.678 học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge ảnh 2

Trong khi đó, học viên VUS nhận chứng chỉ KET của Cambridge là những học viên vừa hoàn tất xong cấp độ 4 của Chương trình Anh ngữ thiếu niên Young Leaders. Học viên Chương trình Young Leaders được tạo hứng thú học tập và trang bị kiến thức ngôn ngữ bằng phương pháp giảng dạy ưu việt thông qua các nội dung văn hóa, xã hội đặc sắc và các hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm để đạt kết quả học tập vượt trội và tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với gần 200.000 lượt học viên, hằng năm, VUS thường xuyên tổ chức các kỳ thi Cambridge, tạo điều kiện cho hơn chục ngàn học viên thiếu nhi và thiếu niên đạt được chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers và KET. Kết quả các kỳ thi chứng chỉ Cambridge này đã trở thành nền móng quan trọng đối với học sinh Việt Nam trong hành trình chinh phục tri thức thế giới, hòa nhập cộng đồng quốc tế.

Đặc biệt, trong mùa hè 2017, VUS triển khai Chương trình Super Summer English được thiết kế dựa trên ứng dụng 8 loại hình trí thông minh và được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài giúp học viên SuperKids của VUS phát triển toàn diện và khám phá tiềm năng của bản thân. Gọi (08) 7308 3333 hoặc để lại thông tin trên website www.vus.edu.vn để nhận tư vấn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Toàn cảnh điểm chuẩn 2021: Có ‘bất thường’?

Toàn cảnh điểm chuẩn 2021: Có ‘bất thường’?

TPO - Trước phản ứng cũng dư luận về việc thí sinh điểm cao nhưng không trúng tuyển vào ngành yêu thích sau khi các trường đại học công bố điểm chuẩn, Bộ GD&ĐT đã đưa ra bức tranh toàn cảnh điểm chuẩn đợt 1 xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm nay.