1,3 tỷ đồng tổ chức thi thể thao Người khuyết tật toàn quốc

1,3 tỷ đồng tổ chức thi thể thao Người khuyết tật toàn quốc
TPO - Dễn ra từ ngày 12 đến 20/7 tại Khu liên hợp TDTT TP Cần Thơ, Hội thi thể thao Người khuyết tật toàn quốc, quy tụ 45 đơn vị tỉnh, thành trên cả nước với 1.100 VĐV, HLV, nhân viên phục vụ tham gia.

Ngày 23/6, bà Bùi Thị Hồng Nga, Chủ tịch Hội Người khuyết tật - Thành viên BTC Hội thi thể thao Người khuyết tật toàn quốc lần thứ 5 năm 2014 tại TP Cần Thơ, cho biết: sẽ có 45 đơn vị tỉnh, thành phố trên cả nước với hơn 1.100 VĐV, HLV, nhân viên phục vụ tham gia.

Năm nay, Hội thi có 7 nội dung thi đấu gồm: Điền kinh, bơi lội, bóng bàn, cầu lông, cử tạ, cờ vua và Bocci. Thời gian diễn ra từ 12 - 20/7 tại Khu liên hợp TDTT TP Cần Thơ với kinh phí tổ chức 1,3 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Các cầu thủ Futsal Việt Nam trên sân bóng World Cup

Phía sau hào quang của futsal Việt Nam (kỳ 2): Hạn chế và nỗ lực vượt bậc

TP - Bóng đá hay bất cứ lĩnh vực nào cũng cần có sự đầu tư. Bởi, chỉ có sự đầu tư tương xứng mới cho ra những “trái ngọt” về kết quả. Chiến tích ở hai kỳ World Cup của tuyển futsal Việt Nam thực tế vẫn là nỗ lực vượt bậc của “phần ngọn”, tức là nỗ lực của các thành viên tuyển futsal Việt Nam là chính chứ chưa thực sự được quan tâm đầu tư.
Ngay lần đầu tham dự Futsal World Cup tại Colombia, thày trò HLV Bruno Formoso đã gây tiếng vang lớn khi vào đến vòng 1/8 cùng danh hiệu Fairplay

Phía sau hào quang của futsal Việt Nam (kỳ 1): Chưa đầu tư đúng mức

TP - Dừng bước ở vòng 1/8 trước đương kim Á quân World Cup Nga, nhưng màn trình diễn kiên cường của Futsal Việt Nam đã tạo ra những hiệu ứng vô cùng tốt. Trang chủ FIFA dùng cụm từ “ngẩng cao đầu” khi nói về thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Tuy nhiên, thành tích ấy không thể khiến môn thể thao vua trong không gian hẹp của Việt Nam quên đi thực tế buồn: Chưa được đầu tư đúng mức.