1.000 DN nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2015

1.000 DN nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2015
TP - Ngày 27/11/2015, Ban tổ chức chương trình V1000 gồm: Cty CP Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam, Báo VietnamNet và Tạp chí Thuế - Tổng Cục thuế sẽ phối hợp tổ chức: “Lễ công bố 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015”, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Thành phố Hà Nội.

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào kinh tế khu vực và Thế giới với một loạt các hiệp định thương mại song phương đã được ký kết, gần nhất là hiệp định TPP đã được thông qua, việc thể hiện rõ trách nhiệm với xã hội, với ngân sách nhà nước thông qua việc đóng góp đúng và đủ thuế xứng đáng được ghi nhận và tôn vinh. 

Buổi lễ có sự tham dự của Lãnh đạo Tổng Cục Thuế Việt Nam, các cục trưởng cục thuế các tỉnh đóng thuế tiêu biểu và lãnh đạo các doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng V1000. 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập tại website:www.v1000.vn

MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Công Thương yêu cầu không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, sốt giá, đứt gãy nguồn cung và có kế hoạch chuẩn bị cho 'giải cứu' nông sản ở các địa phương bị phong tỏa vì dịch COVID-19

Bộ Công Thương huy động tổng lực, lo thiếu hàng, sốt giá, đứt gãy nguồn vì dịch COVID-19

TPO - Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên vừa có Chỉ thị số 07 yêu cầu một loạt các đơn vị trực thuộc làm việc với các cơ quan, doanh nghiệp  cả nước thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường; chống các hành vi đầu cơ, găm hàng và vi phạm pháp luật trong hoạt động thương mại trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và chuẩn bị cho việc đứt gãy nguồn cung.
Đường ngoại ồ ạt vào Việt Nam 'bóp nghẹt' đường nội

Đường ngoại ồ ạt vào Việt Nam 'bóp nghẹt' đường nội

TPO - Trong quý 1/2021, đã xảy ra một hiện tượng bất thường khi nhập khẩu đường vào Việt Nam từ một số nước ASEAN (vốn không có thế mạnh về đường) tăng vọt lên tới 57 lần (5.735%). Theo Hiệp hội Mía đường Việt Nam, đây thực chất là việc "rửa nguồn" của đường Thái Lan để né thuế, khiến ngành đường của Việt Nam thoi thóp.
Người dân đang dần chuyển cách bán hàng qua hình thức thương mại điện tử

Bán nông sản trực tuyến trong mùa dịch

TP - Trước nguy cơ dịch COVID-19 lây lan trên diện rộng, hàng loạt tỉnh, thành đang rục rịch tổ chức hội nghị xúc tiến thương mại trực tuyến quy mô lớn , đồng thời đưa nông sản lên các kênh thương mại điện tử.