Xót xa trước hình ảnh tiều tụy, lưng còng của Lý Liên Kiệt ở tuổi 54

Xót xa trước hình ảnh tiều tụy, lưng còng của Lý Liên Kiệt ở tuổi 54
Hình ảnh già nua, lưng còng của siêu sao võ thuật một thời khiến những người yêu mến ông không khỏi xót xa.

Mới đây, Lý Liên Kiệt cùng trợ lý bất ngờ xuất hiện tại một cửa hàng rượu ở nước ngoài. Ở tuổi 54, nam diễn viên tiều tụy đi trông thấy.

Người ta không còn nhìn thấy vẻ hùng dũng, khí thế của siêu sao võ thuật một thời, mà thay vào đó là hình ảnh của một ông lão lưng còng, già nua.

Xót xa trước hình ảnh tiều tụy, lưng còng của Lý Liên Kiệt ở tuổi 54 ảnh 1 Lý Liên Kiệt khiến nhiều người xót xa với hình ảnh lưng còng, tiều tụy.
Xót xa trước hình ảnh tiều tụy, lưng còng của Lý Liên Kiệt ở tuổi 54 ảnh 2 So với hình ảnh tham gia buổi quảng bá phim "Công thủ đạo" vào năm ngoái, Lý Liên Kiệt đã già đi khá nhiều.

Rất nhiều người có mặt tại cửa hàng rượu đã nhận ra và xin chụp hình cùng Lý Liên Kiệt. Tuy nhiên quản lý của nam diễn viên cho biết vì lý do sức khỏe nên ông chỉ có thể chụp ảnh kỷ niệm cùng 10 fan hâm mộ.

Lý Liên Kiệt phát hiện mắc bệnh cường giáp từ năm 2010. Kể từ đó sức khỏe và ngoại hình của ông thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Bên cạnh đó, tác dụng phụ của thuốc cũng khiến ông mắc bệnh về tim mạch.

Xót xa trước hình ảnh tiều tụy, lưng còng của Lý Liên Kiệt ở tuổi 54 ảnh 3 Vẻ oai hùng, khí thế của Lý Liên Kiệt thời kỳ đỉnh cao.

Bạn bè sau mỗi lần gặp lại đều nhận xét Lý Liên Kiệt già yếu và hom hem đi trông thấy. Ông phải điều trị bằng nhiều phương pháp Trung và Tây y kết hợp, thậm chí ngồi thiền để điều dưỡng.

Giờ đây, Lý Liên Kiệt cũng không thể đóng những pha hành động nguy hiểm như xưa. Khi ở trường quay, bên cạnh ông luôn có nhân viên y tá túc trực.

Theo Theo Trí thức trẻ
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh đẩy mạnh chuyển đổi và tăng cường số hóa trong doanh nghiệp. Ảnh: Mạnh Thắng
Thu nhập bình quân đầu người đạt 3.900 USD vào năm 2022
TP - Ngày 26/11, Văn phòng Quốc hội cho biết, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Trong đó, Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đưa ra mục tiêu tổng quát là: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân cùng với tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả người dân và doanh nghiệp…

Có thể bạn quan tâm