Hoạch định tương lai cho con:

Vững chắc từ móng

“Đồng hành Trọn đời” đảm bảo tương lai học vấn cho con
“Đồng hành Trọn đời” đảm bảo tương lai học vấn cho con
TP - Cho con một tương lai ổn định, vững chắc và an toàn luôn là mục tiêu lớn nhất của bất kỳ cha mẹ nào. Vì lẽ đó, việc hoạch định tương lai cho con luôn được các phụ huynh vạch ra từ sớm và việc tham gia bảo hiểm nhân thọ (BHNT) cho con ngay từ khi chào đời được xem là viên gạch đầu tiên của cả hành trình dài.

Đặt nền móng tương lai cho con


Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của học vấn trong sự thành công của mỗi người. Xã hội càng phát triển, nhu cầu giáo dục càng được nâng cao. Các bậc cha mẹ không ngại đầu tư thời gian, tiền bạc và công sức để tìm cho con môi trường giáo dục thích hợp nhất, cũng như con đường học vấn tối ưu nhất, để đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng về sau.

Trong một cuộc hội thảo về giáo dục diễn ra gần đây, hiệu phó một trường quốc tế tại Việt Nam, chia sẻ: “Có thể nói, đầu tư vào giáo dục cho con là khoản đầu tư lớn và quan trong nhất của hầu hết các bậc cha mẹ. Xu hướng cho con theo học các trường quốc tế ngay từ nhỏ đang ngày càng phổ biến. Tôi đánh giá cao xu hướng này vì nó chứng tỏ một sự hội nhập và vươn lên mạnh mẽ. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần lưu ý rằng giáo dục là một khoản đầu tư lâu dài, không tính bằng ngày bằng tháng mà tính bằng năm. Vì vậy, đảm bảo tài chính để con có thể hoàn thành lựa chọn giáo dục ban đầu là điều rất quan trọng. Nếu vì lý do nào đó, quá trình này đứt gánh giữa đường, con bạn sẽ khó tránh khỏi hoang mang, hụt hẫng và bắt đầu lại việc học ở một môi trường khác là vô cùng khó khăn”.

“Đồng hành Trọn đời” - nền tảng vững chắc cho con đường học vấn

Chính vì lý do trên, việc phòng ngừa các rủi ro cũng như xây dựng nền tảng tài chính vững chắc cho con đường học vấn của con rất được các bậc cha mẹ quan tâm. Và một trong những giải pháp tối ưu mà họ lựa chọn chính là tham gia sản phẩm BHNT thích hợp cho con từ rất sớm, thậm chí ngay khi con vừa mới chào đời. Một trong những sản phẩm BHNT mới được ra mắt trên thị trường nhưng được đón nhận và đánh giá cao chính là gói quyền lợi bảo hiểm “Đồng hành Trọn đời” – một bước phát triển mới của sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2013” của ACE Life tại Việt Nam.

Lý giải về hiện tượng này, một chuyên gia trong ngành bảo hiểm nhận định: “Gói quyền lợi “Đồng hành Trọn đời” của ACE Life đã khắc phục được những hạn chế của các sản phẩm dành cho gia đình hiện có trên thị trường. Điểm mạnh nhất của gói quyền lợi này chính là cả cha mẹ và con cùng được bảo hiểm trong một hợp đồng mang lại một kế hoạch tài chính đảm bảo cho tương lai của con trong bất kỳ trường hợp rủi ro xảy ra cho cha mẹ”.

Cụ thể, khi tham gia gói quyền lợi bảo hiểm “Đồng hành Trọn đời”, ngoài quyền lợi bảo hiểm cơ bản, khách hàng còn được các quyền lợi như: được chi trả lên đến 200% mệnh giá của “Quyền lợi bảo hiểm dành cho Cha Mẹ” cho người thụ hưởng nếu cha, mẹ hoặc cả hai chẳng may qua đời. Hơn nữa, khách hàng không cần phải tiếp tục đóng phí mà hợp đồng bảo hiểm vẫn duy trì hiệu lực nếu cha hoặc mẹ chẳng may qua đời hoặc mắc bệnh nan y đến khi con 25 tuổi. Có thể thấy, với gói quyền lợi này, kế hoạch tài chính cho con sẽ được hoàn thành qua từng cột mốc quan trọng của cuộc đời cho đến khi con trẻ thực sự trưởng thành và xây dựng cho mình một tổ ấm riêng. Và thật tuyệt vời nếu gia đình mãi mãi bình yên bên nhau thì hợp đồng bảo hiểm này sẽ là món quà quý giá, chứa đựng tình yêu vô bờ bến của cha mẹ dành cho con, và xa hơn nữa là cho các cháu trong gia đình.

Chị Minh Phương, 38 tuổi, ngụ tại Q. Ba Đình, Hà Nội, là một trong những khách hàng đầu tiên tham gia “Đồng hành Trọn đời” của ACE Life. Chị cho biết: “Quyết định cho con theo học trường quốc tế vào tháng 9 sắp tới đồng nghĩa với việc vợ chồng tôi phải đối mặt với một áp lực tài chính rất lớn. Vì vậy, trước khi con nhập học, gia đình tôi đã lập một kế hoạch tài chính lâu dài cho cháu và việc tham gia “Đồng hành Trọn đời” của ACE Life là một phần rất quan trọng của kế hoạch đó. Với sản phẩm này, tôi thực sự yên tâm bởi con đường học vấn của con trai mình được đảm bảo, không còn lo bị gián đoạn nếu chẳng may có rủi ro xảy ra”.

Như vậy, sự góp mặt của “Đồng hành Trọn đời” trên thị trường bảo hiểm đã thật sự mở ra một cánh cửa mới để các bậc cha mẹ có thêm lựa chọn trong việc bảo vệ tương lai và đường học vấn lâu dài cho những đứa con của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ doanh nghiệp là một trong những trọng tâm của dự thảo Đề án Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế giai đoạn 2022-2023 Ảnh: Như Ý

Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế: Bộ, ngành đưa ra nhiều đề xuất

TP - Tại kỳ họp bất thường tới đây của Quốc hội, chương trình phục hồi và phát triển kinh tế, xã hội dự kiến sẽ được đưa ra thảo luận. Bộ KH&ĐT đã hoàn thiện dự thảo chương trình trình Chính phủ, tập trung vào các nhóm trọng tâm: phòng, chống dịch bệnh; an sinh xã hội, hỗ trợ doanh nghiệp; kích cầu đầu tư công; quản lý điều hành, đảm bảo cân đối vĩ mô, kiểm soát lạm phát…
Công nhân hồi hương dễ dàng tìm được việc làm tại các khu, cụm công nghiệp của Bắc GiangẢnh: Quốc Hưng

Giữ lao động về từ vùng trọng điểm

TP - Nhiều lao động Bắc Giang từ các khu kinh tế trọng điểm phía Nam về quê tránh dịch đang được các doanh nghiệp địa phương mời gọi đi làm. Chính quyền địa phương cũng ra sức kết nối, tạo điều kiện để giữ chân lao động.
 Bất động sản được dự báo là kênh trú ẩn của dòng tiền. Ảnh: Như Ý

Nỗi lo lạm phát

TP - Tháng 11, lạm phát tăng mạnh tại nhiều quốc gia trên thế giới. Việt Nam đang đối mặt nguy cơ lạm phát nhập khẩu. Trong khi đó, dịch COVID -19 được dự báo sẽ bùng phát trở lại với biến chủng mới khiến giới đầu tư và dòng tiền lập tức tìm kênh trú ẩn vào chứng khoán, vàng, bất động sản (BĐS).
Giá xăng dầu, gas đẩy CPI tháng 11 tăng trở lại

Giá xăng dầu, gas đẩy CPI tháng 11 tăng trở lại

TPO - Theo số liệu Tổng cục Thống kê vừa công bố, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 11/2021 tăng 0,32% so với tháng trước, tăng 2% so với tháng 12/2020, do giá xăng dầu, gas tăng theo giá nhiên liệu thế giới; các địa phương dần trở lại với trạng thái bình thường mới khiến giá hàng hóa và dịch vụ có xu hướng tăng.
TH ra mắt sữa tươi bổ sung ngũ cốc dạng hạt nguyên cám, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

TH ra mắt sữa tươi bổ sung ngũ cốc dạng hạt nguyên cám, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Với công thức ít đường, không lactose, bổ sung ngũ cốc nguyên cám – Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK LIGHT MEAL là sự kết hợp thú vị giữa sữa tươi sạch và yến mạch nguyên cám, dạng hạt, vừa đem lại trải nghiệm nhai thú vị cho người dùng, vừa là lựa chọn lý tưởng cho bữa ăn nhẹ trong ngày, cung cấp năng lượng lành mạnh một cách nhanh chóng.