Viettel chính thức phân phối smartphone OPPO

Viettel chính thức phân phối smartphone OPPO
TPO - Hôm nay 1/10, Viettel chính thức hợp tác với OPPO phân phối các dòng smartphone của hãng này tại Việt Nam.

Viettel - Con đường thành công không trải hoa hồng

Theo đó, Viettel Distribution sẽ trở thành đối tác cung ứng sản phẩm điện thoại di động của OPPO tại thị trường Việt Nam.

Đây là “hôn ước” có lợi cho cả 2 phía, Viettel sẽ có thêm sản phẩm tốt để phân phối, trong khi OPPO có nhà phân phối rộng lớn và uy tín, sau nửa năm tự bán sản phẩm của mình.

OPPO vào Việt Nam cuối năm 2012 và chính thức ra mắt sản phẩm đầu tiên, Find 5 vào tháng 4 năm ngoái với màn hình Full HD và chip 4 nhân, giá 10 triệu đồng.

OPPO với các sản phẩm là smartphone có mức giá từ 3,5 đến 10 triệu đồng. Tuy có mức giá khá rẻ so với cấu hình và thiết kế, nhưng OPPO cho biết sẽ cạnh tranh trên thị trường bằng chất lượng và thương hiệu chứ không phải bằng mức giá rẻ.

Chiếc smartphone mới nhất của OPPO là N1, cũng là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có camera xoay, có thể sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 10, với mức giá trên 10 triệu đồng.

Với sự giúp đỡ phân phối của Viettel, các sản phẩm của OPPO sẽ dễ dàng đến với tay người dùng hơn trước đây.

Viettel chính thức phân phối smartphone OPPO ảnh 1

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sụt lún khiến phần lớn diện tích ĐBSCL có thể sẽ nằm dưới mực nước biển trung bình vào cuối thế kỷ 21. Ảnh: CK

Khai thác nước ngầm quá mức khiến 'con tàu ĐBSCL' chìm nhanh

TPO - ĐBSCL đang mất dần độ cao trong những thập kỷ qua. Tốc độ bồi lắng quá nhỏ, với lượng phù sa hạn chế do việc xây dựng đập ở thượng nguồn, không bù lại được với tốc độ sụt lún, mức độ và tần suất lũ (mang theo trầm tích) giảm và đặc biệt là tình trạng khai thác nước ngầm (KTNN) quá mức khiến vùng đồng bằng này chìm nhanh.
Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

TPO - Âm thanh càng to, áp suất rung động càng lớn, có thể làm cong hoặc văng các tế bào lông trong tai, gây điếc vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay cả với âm thanh tần số nhỏ mà tiếp xúc trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến tổn thương tai.