Việt kiều Canada bị đâm chết trước ngày cưới

Phạm Thanh Khánh cho rằng vì bị đánh nên đã cầm dao đâm khiến một người chết, 2 người khác bị thương
Phạm Thanh Khánh cho rằng vì bị đánh nên đã cầm dao đâm khiến một người chết, 2 người khác bị thương
"Khi biết đánh nhầm, em đã xin lỗi rồi, nhưng do bị đánh lại nên em cầm dao đâm loạn xạ", Khánh khai.

Tối 27/2, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết cùng ngày đơn vị này đã bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Thanh Khánh (23 tuổi, trú xã Vạn Khánh, huyện Vạn Ninh) về hành vi Giết người.

Chiều 5 ngày trước, Khánh cùng Nguyễn Tấn Thành, Võ Văn Thái và Trần Văn Toán (cùng trú xã Vạn Khánh), rủ nhau suối Sung ở xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh, để nhậu.

Tại đây, nhóm Khánh xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào đánh nhau với một nhóm khác đang nhậu bên cạnh. Sau khi được can ngăn, nhóm Khánh bỏ về trước với ý định chặn đường trả thù.

Khoảng 10 phút sau, Khánh phát hiện nhóm thanh niên đi từ suối Sung ra gồm anh Võ Đình Toàn (36 tuổi, Việt kiều Canada), Võ Duy Đông (32 tuổi) và Nguyễn Minh Phú (31 tuổi, cùng trú xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh) nên đuổi theo. Khi bắt kịp, Khánh xông đến đánh anh Đông, nhưng khi biết mình đánh nhầm, Khánh chủ động xin lỗi người này.

Không bằng lòng, Đông xông vào đánh Khánh. Thấy vậy, Võ Văn Thái rút dao trong người đưa cho Khánh để đánh trả. Nam thanh niên cầm dao đâm loạn xạ khiến anh Toàn, Phú và Đông bị thương nặng. Khi thấy cả 3 gục xuống, nhóm Khánh lên xe máy bỏ trốn.

Được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng do viết đâm thấu bụng, anh Toàn tử vong tại bệnh viện. Đông và Phú được cứu sống. Biết nạn nhân đã chết, sáng 23/2, Khánh đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi.

“Khi biết đánh nhầm, em đã xin lỗi rồi, nhưng do bị đánh lại nên em cầm dao đâm loạn xạ, khiến anh Toàn tủ vong”, Khánh khai với công an.

Theo người nhà, nạn nhân Toàn đang định cư ở Canada, Tết năm nay anh về thăm người thân, cũng là dịp anh làm đám cưới với người yêu trú ở xã Vạn Long.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu

TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.