Trương Thị May trước thềm Miss Universe

Trương Thị May trước thềm Miss Universe
TPO - Ngoài các hoạt động xã hội, trước ngày sang CHLB Nga tham dự Miss Universe 2013, người đẹp Trương Thị May rất tích cực làm việc với các chuyên gia tư vấn nhan sắc.

Điều này sẽ giúp May có thêm tự tin trước các đối thủ vô cùng xinh đẹp đến từ các nước trên thế giới.

Học cách chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là làn da là điều mà các chuyên gia rất lưu ý tư vấn cho Trương Thị May. Nước Nga đã vào mùa đông với nhiệt độ khá lạnh, từ -2 độ C đến 5 độ C.

Để giữ một làn da không khô nhăn giữa thời tiết giá lạnh không hề là điều dễ dàng với các cô gái xứ nhiệt đới. Trương Thị May đã tích cực tham vấn các chuyên gia sắc đẹp trong việc giữ gìn làn da vào mùa đông, kể cả chuẩn bị lọai mỹ phẩm phù hợp.

Trương Thị May trước thềm Miss Universe ảnh 1

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ – Miss Universe 2013 lần thứ 61 thu hút gần 90 thí sinh trên toàn thế giới tham dự. Các thí sinh sẽ hội tụ tại Moskva, nước Nga trong gần 3 tuần để tham gia các hoạt động khác nhau.

Việc tập luyện cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 9/11/2013 và chương trình đêm chúng kết sẽ được truyền hình trực tiếp đến khoảng 190 quốc gia trên toàn thế giới.

Trong cuộc thi này, ngoài những hoạt động và sinh hoạt thường ngày của các thí sinh, ban giám khảo sẽ tập trung vào 3 hạng mục chính: Trang phục biển - áo tắm, trang phục dạ hội và phỏng vấn.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mặt nạ gương", phim hình sự lấy cảm hứng từ vụ án thẩm mỹ viện.

Đạo diễn ‘Mặt nạ gương’: Không nhiều diễn viên phía Bắc vào được vai Hoa (Lương Thu Trang)

TPO - Vào nghề bằng tác phẩm hình sự rồi lại tạt sang làm phim đề tài tuổi trẻ, gia đình, đạo diễn Bùi Quốc Việt vừa trở lại với thể loại quen thuộc trong “Mặt nạ gương”. Bộ phim bất ngờ dẫn đầu Top 10 Phim truyền hình Việt Nam 2020. Bùi Quốc Việt khẳng định ở miền Bắc không nhiều diễn viên có thể đảm nhận vai Hoa “hay hỏi” mà Lương Thu Trang đang đảm đương.