Trump-Kim rời thượng đỉnh sớm hơn dự kiến

13h25, xe hộ tống Chủ tịch Triều Tiên đi trước, sau đó đến đoàn vệ sĩ, đến xe của ông rời khỏi khách sạn Metropole.
13h25, xe hộ tống Chủ tịch Triều Tiên đi trước, sau đó đến đoàn vệ sĩ, đến xe của ông rời khỏi khách sạn Metropole.
TPO - Trưa nay, thư ký báo chí Nhà Trắng thông báo với các phóng viên: Chương trình làm việc có sự thay đổi, hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên rời khách sạn Metropole sớm hơn dự kiến.

Trưa nay, bà Sarah Sanders, thư ký báo chí Nhà Trắng, bất ngờ thông báo với các phóng viên rằng, cuộc đàm phán Mỹ-Triều bị cắt ngắn thời gian so với dự kiến và Tổng thống Donald Trump sẽ trở lại khách sạn Marriott.

Cuộc họp báo của ông Trump được đẩy sớm lên so với kế hoạch ban đầu, vào lúc 2h chiều nay thay vì 4h chiều.  Bà Sanders từ chối cho biết sẽ có lễ ký tuyên bố chung hay không. Nhiều phóng viên Nhà Trắng cho rằng, khả năng này khó xảy ra.

Trong phòng ăn tại khách sạn Metropole, đồ ăn đã được bày biện sẵn sàng nhưng không thấy bóng dáng đoàn Mỹ hay Triều Tiên tới thưởng thức như dự kiến.

Lúc 13h15, các phóng viên Nhà Trắng lên xe tải thuộc đoàn xe của Tổng thống, chờ bên ngoài khách sạn Metropole chuẩn bị lăn bánh về khách sạn Marriot. Khoảng 15 phút sau đó, cả ông Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un lên xe rời Metropole.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm