Trục trặc phòng the vì vợ quá mê ‘điểm G’

Trục trặc phòng the vì vợ quá mê ‘điểm G’
Vợ tôi rất “mê tín” về “điểm G”, cô ấy cho rằng trục trặc phòng the của chúng tôi đều từ nó mà ra...

Trục trặc phòng the vì vợ quá mê ‘điểm G’

> Dùng thuốc hỗ trợ 'yêu' sao cho đúng

> Tránh thai an toàn sau sinh 

Vợ tôi rất “mê tín” về “điểm G”, cô ấy cho rằng trục trặc phòng the của chúng tôi đều từ nó mà ra...

Ảnh minh họa từ Internet
Ảnh minh họa từ Internet.

Hỏi:

Chuyện vợ chồng của chúng tôi không được suôn sẻ, nhưng điều làm tôi bực nhất là vợ tôi rất “mê tín” về “điểm G”, cô ấy cho rằng trục trặc phòng the của chúng tôi đều từ nó mà ra. Tôi nhiều lần khuyên giải nhưng cô ấy không nghe. Xin BS hiến kế giùm…

Trả lời:

Xin nói, ngay cả với vấn đề “nhân thân” thì “điểm G” cũng đã có nhiều điều cầm lên đặt xuống: nằm ở đâu, kích thước bao nhiêu, có mấy điểm… Có cả ý kiến “xét lại”: liệu có tồn tại cái gọi là “điểm G”, nếu có thì riêng nó có đủ một tay che trời khoái cảm của nửa thế giới?...

Xác tín những điều này nằm ngoài khả năng bài viết, nên thay vì tập trung vào ý “tồn tại hay không tồn tại”, ta thử bàn theo hướng mở hơn: có cần “lao tâm khổ tứ” với nó, qua đó giúp anh có thêm cơ sở lý luận đấu tranh với bà xã.

- Đầu tiên, đừng quên tình dục và khoái cảm có tuổi cao hơn bất kỳ ai. Thuở săn bắn hái lượm, chưa hề có khái niệm về sinh lý, cơ thể học thì khoái cảm vẫn “sống khỏe”, vậy liệu có phải tằng tổ của chúng ta toàn “ăn may” hay thật sự không có hoặc không cần đến “điểm G” nào đó?

- Theo chỉ dẫn thịnh hành thì “điểm G” nằm ở thành trước âm đạo, cách âm hộ vài cen-ti-met, dọc theo niệu đạo, gần cơ thắt vòng của bàng quang, kích thước cỡ hạt đậu xanh. Với một tọa độ mơ hồ, khó tìm, khó chạm như thế thì khả năng “bấm” trật nhiều hơn trúng, vậy mà như đã nói, khoái cực vẫn cứ tồn tại và phát triển.

- Trời cho phụ nữ nhiều loại khoái cực, trong đó nhiều loại chẳng cần động lông chân “điểm G” như khoái cảm âm đạo, thị giác, thậm chí cắc cớ như ăn uống, ách xì hay chẳng cần gì cả khoái cực vẫn đến đều hằng giờ…

- Cùng cách nghĩ trên, ta thử đặt câu hỏi “một đôi uyên ương ngoéo tay nhau loại hoàn toàn “điểm G” ra khỏi cuộc ăn nằm, chỉ sử dụng kiểu ân ái phổ cập, dễ làm thì liệu họ có khả năng đạt khoái cực không”? Câu trả lời hẳn sẽ là “chuẩn không cần chỉnh”.

Như vậy, có vẻ phán quyết có phần nghiêng về hướng: chẳng cần phải chăm vào một “hạt đậu” bé xíu, bí hiểm, mà không chắc là nó có tồn tại và có lợi ích kiểu “không mợ chợ vẫn đông”.

Kết lại, không quên lưu ý bạn: chìa khóa hóa giải sự trông chờ thái quá của bà xã về “điểm G” không phải là một cuộc đấu lý, viện dẫn sách vở mà đơn giản là làm sao giúp cô ấy thoát khỏi ảnh hưởng “có bệnh vái tứ phương”. Cái “điểm G” lai vô ảnh khứ vô hình ấy lại là “cọng rơm” cho một phụ nữ chưa tìm được lối thoát cho bĩ cực phòng the.

Cũng xin nói thêm, trong sự bám víu này của bà xã, có vẻ bạn đang là người bị trách cứ trong suy nghĩ của cô ấy, bởi đơn giản “điểm G” là da thịt của vợ nhưng tìm và bấm được nó lại trông cả vào tầm và tâm của người đàn ông.

Tất nhiên, sau khi giải quyết được số phận của “nút bấm”, bạn và bà xã phải làm nhiều việc khác để tìm được điểm chung trong chốn phòng the.

Theo Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn
Phụ Nữ Online

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

F0 ở Bình Dương tăng trở lại

F0 ở Bình Dương tăng trở lại

TPO - Ca mắc COVID-19 ở Bình Dương có xu hướng tăng trở lại từ 600 đến hơn 700 ca mỗi ngày. Tuy nhiên, hầu hết F0 được điều trị tại nhà dưới sự theo dõi của lực lượng y tế lưu động. Đến nay, địa phương này chưa ghi nhận trường hợp nào tự cách ly, điều trị tại nhà dẫn đến tử vong.
Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh ở Hà Nội. Ảnh: Trọng Tài

Hà Nội bắt đầu tiêm vắc xin cho học sinh lớp 9

TP - Từ sáng nay, 27/11, Hà Nội tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ 15 tuổi, tương đương học lớp 9 và giảm dần đến 12 tuổi như lộ trình đề ra cũng như theo lượng vắc xin mà Bộ Y tế phân bổ. Vắc xin sử dụng để tiêm cho trẻ là Comirnaty (Pfizer) với chỉ định tiêm giống như của người lớn.