Tông xe vào cảnh sát còn dọa đánh 141

Tông xe vào cảnh sát còn dọa đánh 141
TPO – Bị lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính, Nguyễn Trọng Cường lái xe tông thẳng vào cảnh sát giao thông (CSGT) rồi lớn tiếng dọa đánh lực lượng 141.

> Nã đạn xối xả vào khách chơi bida vì... ồn
> Xe khách, taxi vẫn quây bến xe

Nguyễn Trọng Cường văng những lời lẽ thô tục, lăng mạ, xúc phạm danh dự người thi hành công vụ
Nguyễn Trọng Cường văng những lời lẽ thô tục, lăng mạ, xúc phạm danh dự người thi hành công vụ.

Vào khoảng 20h35 ngày 1/10, trong lúc làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Khánh Toàn – Đào Tấn, tổ công tác 141/Y4 do Thượng úy Lê Văn Tiến làm tổ trưởng đã phát hiện, ra hiệu lệnh dừng xe đối với lái xe máy BKS 29U8 – 9797 do vi phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Tuy nhiên, lái xe là Nguyễn Trọng Cường (SN 1972, trú tại 310B Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội) không chấp hành hiệu lệnh mà đâm thẳng xe vào một CSGT đang làm nhiệm vụ tại đây.

Dù không xuất trình được giấy phép lái xe, trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá quy định cho phép (1,100mg/lít so với 0,4mg/lít) nhưng đối tượng này còn văng tục, lăng mạ dọa đánh tổ công tác

Tông xe vào cảnh sát còn dọa đánh 141 ảnh 2
Cường còn đe dọa có quan hệ với lãnh đạo phòng PC67 nên không sợ ai
Cường còn đe dọa có quan hệ với lãnh đạo phòng PC67 nên không sợ ai.

Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ phương tiện và người vi phạm để xử lý. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ, xử lý trước pháp luật.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu

TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.